Top

Khánh thành NM panel chống cháy Phương Nam

Ngày đăng: 25-10-2019, 10:05 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ đón nhận di sản văn hóa của người Dao Đỏ thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành NM panel chống cháy Phương Nam

Ngày 14/10/2019 vừa qua, tại khu công nghiệp Tân Phú Trung, huyện Củ Chi TPHCM, công ty TNHH cách âm cách nhiệt Phương Nam đã tổ chức Lễ khánh thành nhà máy panel chống cháy quy mô lớn. Đây là nhà máy lớn nhất của công ty được đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất tấm vật liệu cách âm, cách nhiệt và chống cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành NM panel chống cháy Phương Nam

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành NM panel chống cháy Phương Nam

Buổi lễ khánh thành được tổ chức hoành tráng trong nhà bạt không gian lớn được thuê từ một doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt không gian tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Gian nhà bạt có khẩu độ khủng được lắp trần la phông, quấn ruy băng trụ cột màu trắng đỏ, hai bên nhà bạt còn được gắn thêm rèm che để hạn chế nắng chiếu. Buổi lễ khánh thành ngoài việc thực hiện các nghi thức ban tổ chức còn tổ chức đãi tiệc mừng ngay bên trong nhà bạt.

Nhà máy panel cách nhiệt có mức đầu tư đến hàng chục triệu đô, với tổng diện tích sử dụng lên đến 25.000m2. Dự kiến thời gian hoàn thành khoảng 3 tháng. Nhà máy có công suất đến 37.000m2/ngày , tương đương khoảng 15.000 tấn vật liệu/năm.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành NM panel chống cháy Phương Nam

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành NM panel chống cháy Phương Nam

Trong những năm gần đây nhu cầu thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời ở các khu vực tỉnh thành lớn như TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An trở nên thiết thực. Các công ty cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt sự kiện, ra đời ngày một nhiều. Có những công ty chỉ chuyên cho thuê thiết bị, nhưng có những công ty lại đảm nhận cả việc sản xuất nhà bạt và cung cấp cả nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn ra thị trường. Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là một trong những doanh nghiệp như vậy. Tham gia thị trường, công ty không chỉ bán nhà bạt mà còn cung cấp các nhà bạt đám cưới với mức giá thuê nhà bạt hợp lý mà còn đảm bảo chất lượng.Khách hàng yêu cầu báo giá nhà bạt cũng rất đơn giản, nhấc điện thoại và liên hệ với đội ngũ kinh doanh của công ty. 

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành NM panel chống cháy Phương Nam đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://tuoitre.vn/phuong-nam-khanh-thanh-nha-may-panel-chong-chay-tren-10-trieu-do-20191021165014917.htm