Top

Khánh thành Thiền viện Trúc Lâm Sóc Trăng

Ngày đăng: 13-01-2020, 8:05 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Ngày hội Tết Việt 2020 TPHCM thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành Thiền viện Trúc Lâm Sóc Trăng

Cho thue nha bat tổ chức lễ khánh thành là hoạt động không còn xa lạ của các công ty chuyên cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien tổ chức các hooạt động ngoài trời tại khu vực tỉnh Sóc Trăng. Không chỉ cho thue nha bat ong tron mà công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat hoi cho cho các hoạt động cưới hỏi, hội chợ triển lãm tại khu vực này. Với trụ sở chính đặt tại Bình Dương, cùng xưởng san xuat nha bat lớn, công ty đã thường xuyên thực hiện nhiều chương trình, sự kiện tại tỉnh nhà cũng như các tỉnh thành miền Nam. Nhiều nha bat, nha bat khong gian, nha bat ong tron, nha bat su kien còn được thi công tại nhiều tuyến đường ở TPHCM cho các lễ khởi công tất niên, khánh thành tiệc cuối năm. Từ việc giảm gia thue nha bat đến việc đẩy nhanh thời gian bao gia nha bat để khách hàng dễ dàng nắm bắt được chi phí cần thiết cho chương trình cũng là một yếu tố chính giúp cho công ty tiếp cận với khách hàng. Chúng tôi cũng nhận gia công và ban nha bat theo kích thước mẫu mã đang có hoặc theo thiết kế riêng của khách hàng.
Cho thue nha bat - Lễ khánh thành Thiền viện Trúc Lâm Sóc Trăng
 
Cho thue nha bat - Lễ khánh thành Thiền viện Trúc Lâm Sóc Trăng

Ngày 24.12.2017, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Thiền viện Trúc Lâm Sóc Trăng tại phường 2 thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Thiền viện được xây dựng trên khu vực có diện tích khoảng 6ha với tổng kinh phí dự kiến trên 100 tỷ đồng. Khi khởi công xây dựng, các bên liên quan đã dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào cuối năm 2019. Đúng như kế hoạch, công trình đã hoàn thành nên ban trị sự của thiền viện đã trù bị công tác để tổ chức lễ khánh thành. Sáng ngày 5.1, lễ khánh thành Thiền viện Trúc Lâm Sóc Trăng đã được tiến hành với sự tham gia của hơn 1000 người.

Trước khi nghi thức khánh thành được tiến hành, mọi người có mặt trong nhà bạt không gian đã trang nghiêm trong nghi thức chào cờ. Tuy ban tổ chức đã dự kiến số lượng Phật tử về tham dự buổi lễ khá đông nên đã bố trí nhà bạt không gian khá nhiều nhưng với hơn 1000 người có mặt, diện tích nhà bạt đã không đáp ứng đủ nên ban tổ chức đã phải bố trí một số dù che, dù che di động để che mát cho những Phật tử này.

Cho thue nha bat - Lễ khánh thành Thiền viện Trúc Lâm Sóc Trăng

Cho thue nha bat - Lễ khánh thành Thiền viện Trúc Lâm Sóc Trăng

Tại lễ khánh thành, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng đã công bố Quyết định bổ nhiệm trụ trì Thiền viện Trúc Lâm Sóc Trăng cho Đại đức Thích Thiện Nguyện (sinh năm 1977) và tiến hành các nghi lễ cắt băng khánh thành, chính thức đưa Thiền viện Trúc Lâm vào hoạt động.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành Thiền viện Trúc Lâm Sóc Trăng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baosoctrang.org.vn/trong-tinh/khanh-thanh-thien-vien-truc-lam-soc-trang-33997.html