Top

Khánh thành trường mầm non Hải Phúc

Ngày đăng: 26-10-2018, 2:50 am

Ngày 16/10/2018, tại thôn 5, xã Hải Phúc , huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị, tập đoàn điện lực Việt Nam và quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung đã tổ chức Lễ khánh thành, công trình công cộng phòng tránh thiên tai trường mầm non Hải Phúc.Tham dự buổi lễ có đông đảo các đồng chí lãnh đạo của trung ương, chính phủ, nhà nước, tỉnh thành và báo chí của địa phương.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành trường mầm non Hải Phúc

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành trường mầm non Hải Phúc

Lễ khánh thành được tổ chức bên trong khuôn viên của công trình vừa hoàn thành. Ban tổ chức chọn tổ chức buổi lễ ngoài trời nên đã nhờ đến sự giúp sức của một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Quảng Trị thực hiện lắp dựng không gian nhà bạt lớn trước một ngày trước khi sự kiện diễn ra. Bên trong gian nhà bạt đều được bố trí đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để thực hiện nghi thức của lễ khánh thành.

Theo thông tin từ đại diện ban giám hiệu trường thì công trình trường mầm non Hải Phúc có quy mô xây dựng là 2 tầng với 6 phong học . Tổng diện tích xây dựng là 740m2. Mức đầu tư xây dựng công trinh là 5 tỷ đồng, số tiền này được huy động từ nhiều nguồn khác nhau.Cũng trong buổi lễ khánh thành,tổng công ty điện lực miền Trung đã tặng trường mầm non Hải Phúc 2 máy lọc nước trị giá gần 20 triệu đồng.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành trường mầm non Hải Phúc

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành trường mầm non Hải Phúc

 Lễ khánh thành, lễ khai trương tổ chức ngoài trời được các đơn vị tổ chức chọn thue nha bat thay vì các thiết bị che nắng mưa khác dùng cho chương trình hoạt động này. Kinh nghiệm hơn 10 năm cho thue nha bat tổ chức lễ khánh thành ở nhiều tỉnh thành miền Nam nhất là khu vực TPHCM đã giúp cho công ty tư vấn cho khách hàng chọn thiết bị cũng như kích thước nha bat, nha bat khong gian đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Gian nha bat su kien có thể chỉ gồm khung, mái bạt và bộ dụng cụ khánh thành, nhưng một số sự kiện lại yêu cầu trang trí bên trong và lắp thêm bạt che vách hai bên nha bat. Do kết cấu khác nhau giữa nha bat khong giannha bat ong tron mà mức gia thue nha bat sẽ có sự chênh lệch khi khách hàng chọn dùng thiết bị. Công ty còn đảm báo độ an toàn của thiết bị cung cấp do toàn bộ thiết bị đều được công ty tự gia công tại xưởng san xuat nha bat ở Bình Dương và mỗi tháng vẫn hoàn tất nhiều đơn hàng ban nha bat cho khách hàng ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành trường mầm non Hải Phúc

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành trường mầm non Hải Phúc

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành trường mầm non Hải Phúc đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.evn.com.vn/d6/news/Khanh-thanh-cong-trinh-cong-dong-phong-chong-thien-tai-do-EVN-tai-tro-tai-Quang-Tri-6-12-22453.aspx

https://baodautu.vn/quang-tri-khanh-thanh-cong-trinh-phong-tranh-thien-tai-cho-hoc-sinh-tieu-hoc-d89481.html