Top

Khánh thành trường Phan Huy Chú

Ngày đăng: 27-09-2018, 10:03 am

Cùng với cả nước bước vào năm học mới, sáng ngày 5/9/2018 vừa qua, thầy và trò trương THPT Phan Huy Chú thuộc huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội đã tham dự lễ khánh thành trường và lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành trường Phan Huy Chú

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành trường Phan Huy Chú

Một nhà bạt không gian khẩu độ ngang từ 10 đến 12m đã được một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt lắp dựng làm không gian tổ chức và thực hiện các hoạt động của sự kiện. Bên trong gian nhà bạt không trang trí gì nhiều nhưng mặt trước nhà bạt ban giám hiệu yêu cầu dựng thêm một cổng hơi lớn, hàng dài cột taluy và một vài dây trang trí bong bóng làm tăng thêm sự chú ý cho chương trình và tính thẩm mỹ cho không gian tổ chức sự kiện.

Thông tin từ ban giám hiệu trường cho biết, trường THPT Phan Huy Chú được xây dựng với tổng số vốn 185 tỷ dồng với nhiều hạng mục như dãy nhà lớp học lý thuyết và thực hành 4 tầng, dãy nhà hành chính, hiệu bộ 4 tầng, nhà hội trường, thu viện 2 tầng, nhà giáo dục thể chất 1 tầng. Năm học 2018-2019, trường có 445 học sinh khối 10 theo học dưới sự quản lý và giáo dục của 14 cán bộ, giáo viên và công nhân viên.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành trường Phan Huy Chú

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành trường Phan Huy Chú

Cho thuê nhà bạt tổ chức lễ khánh thành là dịch vụ được cung cấp bởi các doanh nghiệp cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời. Theo thống kê không chính thức từ các khách hàng thuê nhà bạt tổ chức hoạt động chương trình ngoài trời, năm 2018 đánh dấu sự lớn mạnh của thị trường cho thuê thiết bị khi gần như các sự kiện đều chọn nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn hay nhà bạt sự kiện làm không gian chính cho các chương trình hoạt động. Nhất là các sự kiện liên quan đến gia đình như hoạt động cưới hỏi thì việc đảm bảo thời tiết không làm ảnh hưởng đến các hoạt động diễn ra trong sự kiện được đặt lên hàng đầu chính vì thế mà các đơn vị cho thuê nhà bạt đám cưới cùng các nhà bạt cưới, nhà bạt đám cưới gần như hiện diện ở hầu hết các hoạt động cưới hỏi trong cả nước.Không chỉ cho thuê thiết bị, Nghiaphat Event còn sản xuất nhà bạt đám cưới phục vụ nhu cầu cần kinh doanh loại hình này ở nhiều địa phương với mức giá bán nhà bạt gần như thấp nhất trên thị trường. Do chủ động sản xuất nên giá thuê nhà bạt của Nghĩa Phát đủ sức cạnh tranh cùng đối thủ, cộng với việc hoàn thiện bộ máy khi nâng thời gian báo giá nhà bạt cùng các hạng mục khác nên không ít khách hàng tìm đến thường xuyên cộng tác cùng công ty.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành trường Phan Huy Chú

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành trường Phan Huy Chú

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành trường Phan Huy Chú đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baomoi.com/pho-bi-thu-thanh-uy-dao-duc-toan-du-le-khanh-thanh-truong-phan-huy-chu/c/27593877.epi

https://quocoai.hanoi.gov.vn/ja/cai-cach-hanh-chinh/-/news/iDTlX0covoJk/1/632913.html;jsessionid=dgg18DZv5I3Pg8YPrz0sGgOJ.undefined