Top

Khánh thành tuyến đường Hộ Phòng-Gành Hào

Ngày đăng: 06-06-2022, 8:51 am

Cho thuê nhà bạt Khánh thành tuyến đường Hộ Phòng-Gành Hào

Cho thuê nhà bạt Khánh thành tuyến đường Hộ Phòng-Gành Hào 

Ngày 19/5/2022, tại thị trấn Gành Hào huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu, UBND tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức Lễ khánh thành tuyến đường Hộ Phòng - Gành Hào kết nối từ phường Hộ Phòng thị xã Giá Rai đến cảng cá Gành Hào huyện Đông Hải.

Ngay đầu tuyến đường một nhà bạt không gian kích thước lớn đã được lắp dựng làm khu vực đón tiếp và tiến hành một số hoạt động của lễ khánh thành. Bên trong nhà bạt khách mời và các vị đại biểu sẽ được chủ đầu tư giới thiệu sơ lược và thông tin, lợi ích của tuyến đường đối với người dân trong khu vực. Kết thúc lễ khánh thành, một số vị dại biểu sẽ thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành ngay bên ngoài nhà bạt dưới cổng hơi đỏ in nổi bật tên của sự kiện.

Theo thông tin từ chủ đầu tư thì tuyến đường Hộ Phòng - Gành Hào được khởi công từ năm 2018, thiết kế của tuyến đường được duyệt có bề rộng mặt đường 7m, tải trọng 10 tấn, chiều dài tuyến đường là 24,8km. Kinh phí đầu tư cho công trình là 903 tỷ đồng từ nguồn vốn trung ương và địa phương.

Sau khi tuyến đường đi vào hoạt động sẽ thúc đẩy kinh tế và xã hội phát triển, đảm bảo giao thông cho khu vực và tỉnh Bạc Liêu.

Cho thuê nhà bạt Khánh thành tuyến đường Hộ Phòng-Gành Hào

Cho thuê nhà bạt Khánh thành tuyến đường Hộ Phòng-Gành Hào 

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ khánh thành ở tỉnh Bình Dương là hoạt động không hề xa lạ của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát bên cạnh hoạt động cho thuê nhà bạt ống tròn hay cho thuê nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới.Năm 2017, công ty đạt năng suất lớn trong việc cung cấp các thiết bị nhà bạt ống tròn, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện lớn cho khách hàng. Toàn bộ thiết bị đều được công ty tự sản xuất tại xưởng sản xuất nhà bạt tại Bình Dương nên luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn khi sử dụng thiết bị. Chính điều này cũng làm cho mức giá thuê nhà bạt khi gửi báo giá nhà bạt và các hạng mục khác đến khách hàng đều hấp dẫn và hợp lý. Ngoài ra trong xưởng đội ngũ thợ khí luôn hoạt động hết công suất, một phần để hoàn thành các đơn hàng bán nhà bạt cần giao , một phần để làm thêm thiết bị phục vụ cho việc kinh doanh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thanhnien.vn/khanh-thanh-tuyen-duong-tren-900-ti-dong-ket-noi-voi-cang-ca-ganh-hao-post1460255.html

https://www.facebook.com/nhan.luuthanh.50 

0913 59 49 79