Khóa tu mùa hè tại chùa Đạo Nguyên Tam Kỳ

Ngày đăng: 16-07-2018, 3:31 am

Làm việc khá lâu trong lĩnh vực cho thue nha bat tổ chức chương trình sự kiện ngoài trời, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát vẫn thường xuyên ký kết các hợp đồng thue nha bat từ các cơ sở hoạt động tôn giáo từ Phật giáo đến Công giáo thực hiện hàng trăm sự kiện lớn nhỏ bên trong các gian nha bat ong tron, nha bat khong gian, nha bat leu, nha bat su kien, nha bat dam cuoi....Một số khách hàng còn liên hệ chọn dùng dịch vụ cho thue nha bat khong gian với công ty cho những hoạt động lớn với số lượng người tham dự lên đến hàng ngàn người. Dù có mức gia thue nha bat thấp nhất trên thị trường nhưng nghiaphat.vnchothuenhabat.com luôn gửi bảng bao gia nha bat với đơn giá hấp dẫn và phù hợp đến cho các cơ sở đặc trưng này. Ngoài ra để tận dụng khuôn viên xưởng san xuat nha bat và đội ngũ thợ cơ khí tay nghề cao, công ty vẫn thường xuyên nhận các đơn hàng ban nha bat cho khách hàng có nhu cầu.

Cho thuê nhà bạt - Khóa tu mùa hè tại chùa Đạo Nguyên Tam Kỳ

Cho thuê nhà bạt - Khóa tu mùa hè tại chùa Đạo Nguyên Tam Kỳ

Ngày nay, có nhiều khóa học mùa hè dành cho các bạn thanh thiếu niên để giúp các em rèn luyện bản thân cũng như học thêm nhiều kỹ năng sống bổ ích. Một trong những khóa học mùa hè mà ngày càng nhiều phụ huynh đăng ký cho con em mình theo học đó là các khóa tu mùa hè. Sau một thời gian nhận đăng ký, sáng ngày 7.7, khóa tu mùa hè với chủ đề “Hiểu và thương” đã được khai mạc tại chùa Đạo Nguyên, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Khóa học có khoảng 500 học viên tham gia.

Khóa học diễn ra trong không gian của một gian nhà bạt không gian khá dài. Gian nhà bạt này cũng sẽ là nơi mà các khóa sinh sẽ học tập và sinh hoạt tập thể chung. Tại đây, các khóa sinh sẽ được học những bài học về sự hiếu thảo, tình yêu thương dành cho cha mẹ, người thân và cho mọi người qua những đạo lý của Phật pháp…..

Cho thuê nhà bạt - Khóa tu mùa hè tại chùa Đạo Nguyên Tam Kỳ

Cho thuê nhà bạt - Khóa tu mùa hè tại chùa Đạo Nguyên Tam Kỳ

Khóa tu diễn ra trong 3 ngày (ngày 6 tới 8-7), các khóa sinh được hòa mình sinh hoạt kết hợp giữa đời sống tâm linh, kiến thức giáo lý đạo Phật bổ ích, học kỹ năng sống, đốt nến tri ân, thiền hành trên bãi biển buổi bình minh, thi tìm hiểu Phật pháp, sinh hoạt theo nhóm, hoạt động vui chơi ngoại khóa, thăm tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng. Đặc biệt, BTC cũng phát động phong trào ra quân hành động nhặt rác trên bãi biển, kêu gọi chung tay bảo vệ môi trường.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Khóa tu mùa hè tại chùa Đạo Nguyên Tam Kỳ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://giacngo.vn/phatgiaotuoitre/2018/07/07/7BE49A/