Top

Khởi công bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi

Ngày đăng: 19-01-2021, 9:07 am

Cho thuê nhà bạt - Khởi công bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi

Cho thuê nhà bạt - Khởi công bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công giai đoạn 1 nhà máy điện gió Cà Mau 1 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công xây dựng dự án Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi mới

Ngày 15/1/2021 tại đường Nguyễn Văn Hoài, ấp Bàu Tre 2, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp TPHCM đã tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi mới.

Một gian nhà bạt không gian lớn tông màu trắng đỏ đã được dựng sẵn trước ngày tổ chức chương trình để làm không gian diễn ra lễ khởi công bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi mới.Gian nhà bạt sự kiện rộng lớn với sân khấu và khu vực tiến hành các nghi thức của lễ khởi công được chuẩn bị khá hoàn chỉnh.Buổi lễ khởi công được tiến hành ngay trên khu đất của dự án, nên ngay khi kết thúc chương trình,khách mời có thể rời nhà bạt và tham quan công trình trong quá trình chuẩn bị hình thành dự án.

Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi mới được xây dựng trên diện tích 6ha, quy mô 13 tầng nổi, quy mô hạ tầng kỹ thuật đáp ứng khoảng 1.000 giường và lưu bệnh khoảng 500 giường hiện đại chất lượng cao. Tổng mức đầu tư xây dựng công trình hơn 1.800 tỷ đồng. Thời gian thi công trong 36 tháng. Đây được xem là dự án trọng điểm của ngành y tế thành phố Hồ Chí Minh, xây dựng ngay cửa ngõ thành phố phục vụ cho nh cầu khám, chữa bệnh của nhân dân địa phương và các tỉnh thành phố khác.

Cho thuê nhà bạt - Khởi công bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi

Cho thuê nhà bạt - Khởi công bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ hội là một trong số các hoạt động thường nhật của công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát. Hầu hết các thiết bị nhà bạt do công ty cung cấp đều được sản xuất theo quy chuẩn an toàn của ngành và được kiểm tra độ an toàn trước khi bán nhà bạt cho khách hàng ngay tại xưởng sản xuất nhà bạt ở Bình Dương.Bên cạnh cho thuê nhà bạt , công ty còn là đơn vị có tiếng trong việc cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt ống tròn. Hầu hết các thiết bị nhà bạt, nhà bạt ống tròn, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều.... đều được gia công từ các loại vật liệu tốt có độ an toàn và vững chắc cần thiết để tạo nên sản phẩm tốt nhất trong ngành.Khách hàng thuê nhà bạt hoàn toàn có thể tìm hiểu đơn giá thuê nhà bạt đơn giản dễ dàng qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công xây dựng dự án Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi mới đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://tuoitre.vn/khoi-cong-benh-vien-da-khoa-khu-vuc-cu-chi-hon-1-800-ti-dong-20210115174119129.htm

https://bvdkkvcuchi.vn/tin-tuc/le-khoi-cong-xay-dung-moi-benh-vien-da-khoa-khu-vuc-cu-chi-537.html