Top

Khởi công Bệnh Viện Phương Châu Sóc Trăng

Ngày đăng: 18-07-2019, 4:38 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công nhà máy nước sạch tỉnh Bến Tre thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công bệnh viện Phương Châu Sóc Trăng

Thuê nhà bạt không gian hay nhà bạt sự kiện tổ chức các hoạt động ngoài trời là phuong án chọn lựa của không ít các tổ chức cá nhân khi có nhu cầu cần không gian che nắng mưa bên ngoài tổ chức sự kiện. Tùy thuộc vào quy mô của sự kiện cũng như không gian nơi thiết bị được lắp dựng mà khách hàng sẽ chọn dùng dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian hay cho thuê nhà bạt ống tròn. Phần lớn các sụ kiện đều mong muốn sẽ có không gian sang trọng và mức độ quy mô tổ chức lớn nhưng không muốn tốn quá nhiều chi phí cho thiết bị nhà bạt, hay nhà bạt sự kiện được sử dụng kèm với các hạng mục thiết bị khác. Chính vì thế mà luôn đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện phải báo giá nhà bạt rẻ nhất và chất lượng dịch vụ cao nhất. Tuy nhiên giá thuê nhà bạt không gian không thể nào thấp hơn mức giá sàn thống nhất giữa các doanh nghiệp kinh doanh cùng mặt hàng. Ngoài ra, khách hàng có yêu cầu sản xuất nhà bạt với thiết kế công ty có sẵn hoặc theo thiết kế riêng của khách hàng, công ty vẫn có đội ngũ thợ cơ khí và kỹ thuật đáp ứng theo yêu cầu khách hàng, thậm chí nếu cần thiết bị gấp công ty có thể bán nhà bạt cũ đã qua sử dụng với mức giá phù hợp.
 Cho thue nha bat - Lễ khởi công Bệnh Viện Phương Châu Sóc Trăng
 
Cho thue nha bat - Lễ khởi công Bệnh Viện Phương Châu Sóc Trăng

Tập đoàn Phương Châu, một tập đoàn y tế có nhiều bệnh viện tại các tỉnh miền Tây như Đồng Tháp, Cần Thơ, Sóc Trăng... vừa mới khởi công xây dựng một dự án bệnh viện lớn tại Sóc Trăng với tổng vốn đầu tư khoảng 20 triệu đô la Mỹ tại phường 2, thành phố Sóc Trăng, đó là dự án bệnh viện Phương Châu Sóc Trăng. Dự án được khởi công vào sáng ngày 6.7 với diện tích trên 7440m2 với nhiều khoa mũi nhọn được dự kiến thành lập như Nhi - Sơ sinh, sản – phụ khoa, hiếm muộn.... Buổi lễ khởi công có sự tham dự của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo ngành và lãnh đạo địa phương...

Cho thue nha bat - Lễ khởi công Bệnh Viện Phương Châu Sóc Trăng

Cho thue nha bat - Lễ khởi công Bệnh Viện Phương Châu Sóc Trăng

Việc tổ chức lễ khởi công đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của dự án nên công ty rất quan tâm đến việc tổ chức buổi lễ này. Chính vì vậy, việc tìm kiếm và khảo sát để chọn lựa một công ty có uy tín chuyên về cho thuê nhà bạt để phụ trách chuẩn bị cho lễ khởi công là điều cần thiết. Sau khi chọn lựa được đối tác thích hợp, cả đôi bên đều đã chọn lựa nhà bạt phù hợp cũng như nhanh chóng thực hiện kế hoạch chuẩn bị cho lễ khởi công.

Việc Tập đoàn Y tế Phương Châu đầu tư xây dựng một bệnh viện với quy mô 100 giường tại Sóc Trăng sẽ góp phần quan trong trong việc thực hiện mục tiêu chiến lược nâng cao năng lực y tế, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh chất lượng cao cho nhân dân địa phương nói riêng và vùng ĐBSCL nói chung. Dự án Bệnh viện Phương Châu Sóc Trăng dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ quý 3 năm 2020.

Cho thue nha bat - Lễ khởi công Bệnh Viện Phương Châu Sóc Trăng

Cho thue nha bat - Lễ khởi công Bệnh Viện Phương Châu Sóc Trăng

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công bệnh viện Phương Châu Sóc Trăng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baodautu.vn/khoi-cong-benh-vien-phuong-chau-soc-trang-von-20-trieu-usd-d103483.html

https://www.facebook.com/bvqtphuongchau/posts/2240149576081316