Khởi công Cụm trường TTC Tây Ninh

Ngày đăng: 18-01-2019, 3:57 am

Nghe có vẻ tuyệt vời khi khách mời đến với sự kiện do chính đơn vị mình tổ chức, ngồi trong các gian nha bat su kien, nha bat leu mà cảm thấy mát mẻ, thoải mái và hết lời ca ngợi dịch vụ do mình cung cấp. Đó chính là điều mà nhiều năm nay công ty cho thue nha bat khong gian Nghia Phat đã cố gắng mang đến cho khách hàng thue nha bat lap ghep của mình. Tưởng rằng việc cho thue nha bat ngoai troi là đơn giản nhưng chỉ khi là người trong nghề trực tiếp cùng anh em thi công lắp dựng các thiết bị nha bat khong gian mới thấy được sự vất vả và khó khăn của mỗi nghề. Dù rằng hiện nay nghề tổ chức sự kiện đang rất hot nhưng không hề dễ dàng đặc biệt là vào dịp cuối năm hay mùa sự kiện. Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com cứ đến khoảng thời gian này mỗi năm đều trở nên tất bật và gần như không đủ thiết bị cho các khách hàng có yêu cầu. Bên cạnh đó công ty còn mở xưởng san xuat nha bat có đội ngũ thợ cơ khí sẵn sàng hoàn thành các đơn hàng ban nha bat theo yêu cầu.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công Cụm trường TTC Tây Ninh

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công Cụm trường TTC Tây Ninh

Công ty cổ phần Giáo dục Thành Thành Công vừa điền them một địa điểm vào bản đồ các hệ thống trường học của mình, khi xây dựng một dự án trường học liên cấp từ bậc mầm non đến bậc PTTH tại khu vực phường 4, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Dự án đã được Thành Thành Công khởi công vào ngày 14.1.2019 với kinh phí đầu tư lên đến 224 tỷ đồng.

Nghi thức khởi công dự án được tiến hành trong một gian nhà bạt nổi bật với hai màu trắng đỏ. Gian nhà bạt khá rộng đủ để ban tổ chức bố trí một bục đất nằm ở vị trí trung gian giữa sân khấu và khu vực bàn khách. Tuy ban tổ chức đã cố gắng bố trí nhà bạt cho thật hợp lý nhưng với ánh nắng mặt trời chói chang tại một khu vực không có cây xanh vẫn chiếu vào bên trong nhà bạt làm ảnh hưởng đến một số khách mời. Nếu ban tổ chức bố trí một số rèm che cho nhà bạt thì sẽ tránh được điều đáng tiếc này.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công Cụm trường TTC Tây Ninh

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công Cụm trường TTC Tây Ninh

Ngôi trường liên cấp này có tổng diện tích 13.000 m2 tiếp giáp với các tuyến đường trọng điểm và khu dân cư TP.Tây Ninh. Trường được thiết kế với 24 phòng học khối mầm non, 48 phòng học khối phổ thông, các phòng chức năng, phòng thực hành, khu tiện ích (hồ bơi, sân thể thao, khu hội trường, xưởng trường, vườn trường…). Tất cả đều được trang bị tiện nghi, hiện đại, hài hòa, phù hợp với phương pháp giáo dục tiên tiến và theo định hướng quốc tế.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công Cụm trường TTC Tây Ninh

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công Cụm trường TTC Tây Ninh

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công Khởi công Cụm trường TTC Tây Ninh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giao-duc/truong-hoc-co-vuon-truong-1043379.html

http://baotayninh.vn/khoi-cong-xay-dung-he-thong-truong-lien-cap-ttc-tay-ninh-a106653.html