Khởi công Dự án Akari City tại Bình Tân

Ngày đăng: 07-10-2019, 6:46 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công di tích Lộ Vòng Cung Cần Thơ thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công dự án Akari City tại Bình Tân

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời là một dịch vụ được nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt cung cấp cho thị trường. Sự xuất hiện nhiều công ty hoạt động cùng lĩnh vực đã đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng thuê nhà bạt thay vì số ít doanh nghiệp như trước năm 2016. Tuy nhiên để tìm thấy các doanh nghiệp có mức giá thuê nhà bạt ổn định và chất lượng như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com là không nhiều. Tốt nhất khách hàng nên tìm đến các cơ sở có khả năng chủ động trong sản xuất nhà bạt vừa bán nhà bạt vừa cho thuê để được báo giá nhà bạt tốt nhất thay vì các công ty chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị. Tại các công ty này các thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới, nhà bạt lều... đều được công ty tự sản xuất và cung cấp cho thị trường.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công Dự án Akari City tại Bình Tân

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công Dự án Akari City tại Bình Tân

Sáng ngày 10.9, tại quận Bình Tân đã khởi công một dự án khu đô thị do tổng thầu Cotecons là đơn vị thi công, đó là dự án khu đô thị Akari City. Dự án này do công ty Nam Long hợp tác cùng các đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad làm chủ đầu tư. Dự án này có sự thông thuận về giao thông khi được kết nối với đại lộ Võ Văn Kiệt, một tuyến đường được đánh giá là tuyến đường xương sống của thành phố. Theo thông tin từ ban tổ chức, dự án này có tổng vốn đầu tư khoảng 8000 tỷ đồng.

Lễ khởi công được nhà đầu tư thực hiện trong một gian nhà bạt được đánh giá là không xinh đẹp nhưng khá chắc chắn. Gian nhà bạt cũng rất rộng rãi đáp ứng được vấn đề không gian để nhà đầu tư thực hiện nghi thức thắp hương khởi công cũng như đáp ứng đủ không gian cho các khách mời và đại biểu quan trọng thực hiện việc xúc đất khởi công.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công Dự án Akari City tại Bình Tân

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công Dự án Akari City tại Bình Tân

Được biết đây là dự án thứ năm được Nam Long hợp tác triển khai với hai nhà đầu tư Nhật Bản và dự kiến sẽ cung cấp khoảng 5.000 căn hộ biệt lập thuộc dòng Flora. Akari City được thiết kế quy hoạch theo ý tưởng “thành phố ánh sáng” với đa dạng các tiện ích thương mại, dịch vụ, phục vụ tối đa cho nhu cầu sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, giáo dục của cư dân ngay tại dự án cũng như phục vụ cho người dân sinh sống ở khu vực.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện lễ khởi công dự án Akari City tại Bình Tân đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.coteccons.vn/coteccons-cung-chu-dau-tu-nam-long-khoi-cong-xay-dung-du-an-akari-city-tai-quan-binh-tan/