Top

Khởi công dự án đường tỉnh 823D tại Long An

Ngày đăng: 13-01-2022, 8:52 am

 Cho thuê nhà bạt - Khởi công dự án đường tỉnh 823D tại Long An

Cho thuê nhà bạt - Khởi công dự án đường tỉnh 823D tại Long An

Sáng ngày 26/12/2021, tại huyện Đức Hòa tỉnh Long An, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ khởi công dự án đường tỉnh 823D trục liên hết vùng, kết nối TPHCM, Long An và các tỉnh Đông Tây Nam Bộ.

Là một trong số các thiết bị tạo không gian, che nắng mưa cho các sự kiện chương trình tổ chức ngoài trời, nhà bạt không gian đã trở thành thiết bị hàng đầu được dùng trong các lễ khởi công, lễ động thổ tại địa phương tỉnh Long An. Lễ khởi công dự án đường tỉnh 823D cũng đã chọn một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt tại tỉnh Long An làm đơn vị thi công lắp dựng toàn bộ thiết bị. Bên trong nhà bạt được trang trí trần la phông quấn trụ cột tông màu trắng đỏ bắt mắt. Ban tổ chức còn chủ động chọn loại bục bấm khởi công thay cho bục cát khởi công truyền thống như trước đây. Với nghi thức khởi công hoành tráng, hy vọng buổi lễ khởi công sẽ mang đến nhiều sự thuận lợi trong quá trình thi công xây dựng dự án.

Dự án có đường tỉnh 823D có tổng chiều dài hơn 14km, mặt đường rộng 25m với 06 làn xe. Điểm đầu tại ranh giới tỉnh Long An và TP.HCM; Điểm cuối tại nút giao Hậu Nghĩa, giao với Quốc lộ N2, đường Hồ Chí Minh và Đường tỉnh 825, huyện Đức Hòa. Tổng kinh phí xây dựng gần 2.450 tỷ đồng, gồm chi phí xây dựng là 950 tỷ đồng, số còn lại là chi phí giải phóng mặt bằng. Trong đó, ngân sách Trung ương hỗ trợ 1.000 tỷ đồng, phần còn lại là vốn ngân sách tỉnh và các nguồn vốn huy động hợp pháp khác. Dự kiến, dự án được hoàn thành trước tháng 12/2023.

Cho thuê nhà bạt - Khởi công dự án đường tỉnh 823D tại Long An

Cho thuê nhà bạt - Khởi công dự án đường tỉnh 823D tại Long An

Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com bên cạnh kinh doanh cho thuê nhà bạt không gian còn là doanh nghiệp cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt cưới nhiều năm nay. Kích thước nhà bạt đám cưới khá đa dạng từ loại nhà bạt không gian lớn đến nhà bạt ống tròn hay nhà bạt trụ tròn loại nhỏ. Thông thường các gian nhà bạt này khi xuất xưởng sản xuất nhà bạt chỉ gồm khung và mái bạt, sau đó khi khách hàng thuê nhà bạt mới trang trí thêm trần la phông, quấn trụ cột hoặc sử dụng thêm hệ thống quạt đèn chiếu sáng. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng hạng mục mà mức giá thuê nhà bạt đám cưới sẽ khác nhau, theo như bình thường thì công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát sẽ căn cứ vào thời gian thuê, kích thước thuê và số lượng hạng mục mà đưa ra mức giá tương ứng, sau đó bảng báo giá nhà bạt và hạng mục này sẽ được gửi đến khách hàng qua mail. Không chỉ vậy, công ty Nghĩa Phát còn có xưởng sản xuất nhà bạt không gian lớn đáp ứng được mọi yêu cầu bán nhà bạt của khách hàng.

Nguồn: https://baolongan.vn/long-an-khoi-cong-du-an-duong-tinh-823d-a127757.html


Bài viết liên quan