Top

Khởi công dự án Grand Marina Saigon

Ngày đăng: 31-03-2021, 8:14 am

Cho thue nha bat - Lễ Khởi công dự án Grand Marina Saigon

Cho thue nha bat - Lễ Khởi công dự án Grand Marina Saigon 

Ngày 24/3/2021 vừa qua, tại địa chỉ số 2 đường Tôn Đức Thắng phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh, Masterise Homes đã tổ chức Lễ khởi công dự án Grand Marina Saigon - Dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên và lớn nhất của thương hiệu này tại Việt Nam.

Đúng với thông tin đã được đưa ra, lễ khởi công dự án được tổ chức long trọng và đẳng cấp ngay trong khuôn viên của dự án. Một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại thành phố Hồ Chí Minh đã được mời lắp dựng nhà bạt không gian làm nơi tiến hành các hoạt động của sự kiện. Khu vực thực hiện nghi thức lễ khởi công cũng được bố trí ngay bên trong nhà bạt. Khách mời hoàn toàn có thể an tâm tham dự toàn bộ chương trình.

Dự án Grand Marina Saigon là một khu phức hợp được quy hoạch tổng thể với công viên công cộng rộng lớn, lối đi dọc bờ sông và bến du thuyền...có vòi phun nước cao, khu vườn xinh đẹp, quảng trường rộng

Khu căn hộ Grand Marina Saigon có quy mô 8 tòa gồm Lake Tower, Sea Tower, Cove Tower – toà chữ V, Lagoon Tower, Ocean Tower, Bay Tower, Spring Tower và Strait Tower do thương hiệu JW Marriott vận hành & quản lý.

Dự án có tổng diện tích xây dựng là 10ha. Dự kiến dự án được bàn giao và quý 2/2024.

Cho thue nha bat - Lễ Khởi công dự án Grand Marina Saigon

Cho thue nha bat - Lễ Khởi công dự án Grand Marina Saigon 

Nghĩa Phát trải qua thời gian dài xây dựng thương hiệu là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron tổ chức sự kiện chương trình ngoài trời tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Nếu như các thiết kế nha bat khong gian lớn khá ít khách hàng chọn dùng do mức gia thue nha bat khong gian không rẻ như nha bat ong tron nhưng sự tiện dụng nhờ khung kèo kiên cố và không gian sang trọng đã tạo thêm niềm tin và chọn lựa từ khách hàng thue nha bat.Thêm một yếu tố nữa là việc bao gia nha bat được công ty thực hiện qua mail tạo thuận lợi cho khách hàng khi quyết định dùng thiết bị nha bat, nha bat su kien của công ty. Không chỉ vậy công ty còn nhận tư vấn và thiết kế cũng như san xuat nha bat theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng tham quan và ký kết hợp đồng ban nha bat nếu có nhu cầu.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án Grand Marina Saigon đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/khoi-cong-du-an-can-ho-mang-thuong-hieu-marriott-international-lon-nhat-the-gioi-722570.html


Bài viết liên quan