Khởi công Dự án Nhà máy Điện gió Lạc Hòa

Ngày đăng: 06-01-2020, 8:47 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công dự án Bến cảng CFG Nam Cửa Việt thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công dự án nhà máy điện gió Lạc Hòa

Thuê nhà bạt không gian làm không gian chính tổ chức các sự kiện ngoài trời là phương án của nhiều khách hàng, doanh nghiệp mỗi khi có sự kiện diễn ra. Thông thường các đơn vị này sẽ khảo sát giá từ các công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Sau khi xem xét về chất lượng dịch vụ cũng như mức chi phí cần thiết để tổ chức, khách hàng sẽ chọn đơn vị cho thuê nhà bạt tốt nhất. Ngoài ra một số khách hàng còn chủ động tìm đến các công ty có sẵn cơ sở sản xuất nhà bạt để có mức giá bán nhà bạt phù hợp nhất theo đúng yêu cầu của mình.Chấp nhận mức giá thuê nhà bạt thấp nghĩa là đơn vị báo giá nhà bạt phải giảm bớt chi phí cho hoạt động vận hành và cải tiến tooàn bộ việc thi công lắp dựng thiết bị. 
Cho thue nha bat - Lễ khởi công Dự án Nhà máy Điện gió Lạc Hòa
 
Cho thue nha bat - Lễ khởi công Dự án Nhà máy Điện gió Lạc Hòa

Trong thời gian qua, một số tỉnh phía Nam có điều kiện thuận lợi về thiên nhiên đã phát triển một số dự án năng lượng sạch và tỉnh Sóc Trăng là một trong số đó. Sau dự án xây dựng nhà máy điện gió BCG Wind Farm Trần Đề, mới đây, tỉnh Sóc Trăng đã có kế hoạch xây dựng nhà máy điện gió tại thị xã Vĩnh Châu. Sáng ngày 31.12, dự án đầu tư xây dựng nhà máy điện gió Lạc Hòa đã được khởi công tại phường 2 thị xã Vĩnh Châu. Được biết, dự án được xây dựng giai đoạn 1 với tổng kinh phí hơn 1300 tỷ đồng.

Thuê nhà bạt để làm không gian tổ chức buổi lễ là kế hoạch đã được ban tổ chức quyết định. Sau khi chọn được đơn vị cung cấp nhà bạt, ban tổ chức đã cùng nhân viên của đơn vị này khẩn trương bố trí mặt bằng, dụng cụ, bàn ghế... cần thiết cho buổi lễ này. Cuối cùng, mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất và thông qua sự kiểm tra của lãnh đạo, buổi lễ đã diễn ra đúng thời gian và thành công như mong đợi.

Cho thue nha bat - Lễ khởi công Dự án Nhà máy Điện gió Lạc Hòa

Cho thue nha bat - Lễ khởi công Dự án Nhà máy Điện gió Lạc Hòa

Dự án Nhà máy điện gió Lạc Hòa với quy mô công suất giai đoạn 1, gồm: tổng công suất giai đoạn 1 là 30MW, lắp đặt 8 turbine gió (bao gồm 6 turbine công suất 3.8MW và 2 turbine công suất là 3.6MW, 1 trạm biến áp 22/110kV - 40MVA và đường dây 110kV - 2 mạch dài khoảng 8,9km và mở rộng hai ngăn lộ tại TBA 110kV Vĩnh Châu để đấu nối dự án với lưới điện quốc gia tại trạm 110KV Vĩnh Châu.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án nhà máy điện gió Lạc Hòa đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baosoctrang.org.vn/cong-nghiep/khoi-cong-du-an-dau-tu-xay-dung-nha-may-dien-gio-lac-hoa-33923.html