Khởi công Dự án nuôi trồng thủy sản Bình Phú

Ngày đăng: 10-01-2019, 3:57 am

Càng gần về cuối năm âm lịch,không khí tại các công ty cho thuê nhà bạt càng trở nên sôi động và tất bật. Đây cũng là khoảng thời gian được xem là thời gian làm việc liên tục tại các đơn vị cho thuê nhà bạt không gian. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cũng theo guồng máy này khi ở xưởng sản xuất nhà bạt tại Bình Dương, các chuyến xe vận chuyển thiết bị từ nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn đến các thiết bị khác như bàn ghế, sân khấu ra vào liên tục. Cũng trong thời gian này, các đơn hàng bán nhà bạt của công ty được phân bổ và hoàn tất sau thời gian tết âm lịch. Chưa kể đến đơn giá thuê nhà bạt tại các đơn vị trong lĩnh vực cũng tăng thêm cho phù hợp với thị trường. Mỗi ngày các công ty thường sẽ nhận báo giá nhà bạt từ rất nhiều doanh nghiệp khách hàng có yêu cầu.

Cho thuê nhà bạt - Khởi công Dự án nuôi trồng thủy sản Bình Phú

Cho thuê nhà bạt - Khởi công Dự án nuôi trồng thủy sản Bình Phú

Một dự án về nuôi trồng thủy sản với vốn đầu tư lên đến 4000 tỷ đồng vừa mới được đầu tư tại tỉnh An Giang, đó là dự án Nuôi trồng thủy sản công nghệ cao Bình Phú. Sáng ngày 8.1, lễ khởi công dự án đã được chủ đầu tư là công ty cổ phần Nam Việt thực hiện tại xã Bình Phú, huyện Châu Phú tỉnh An Giang. Dự án này được đánh giá là dự án có quy mô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Buổi lễ khởi công được thực hiện trong không gian nhà bạt có chiều dài khoảng 20m. Bên trong nhà bạt bố trí 2 dãy bàn ghế để khách mời ngồi tham dự buổi lễ. Các trụ bạt cũng như mái trần được công ty cho thuê nhà bạt dùng màu trắng xanh để trang trí tạo nên một không gian khá dịu mát. Cũng như các buổi lễ khởi công dự án khác, ban tổ chức lễ khởi công dự án Nuôi trồng thủy sản công nghệ cao Bình Phú cũng đã mời một đội lân đến múa chúc mừng cũng như cầu chúc may mắn cho dự án.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công Dự án nuôi trồng thủy sản Bình Phú

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công Dự án nuôi trồng thủy sản Bình Phú

Với 600 ha, dự án được chia thành 2 khu: Khu sản xuất giống cá tra 3 cấp chất lượng cao có diện tích nuôi 150ha, dự kiến mỗi năm khu này sẽ sản xuất khoảng 360 triệu con giống cá tra chất lượng cao phục vụ cho các vùng nuôi của công ty Nam Việt, số còn lại sẽ cung cấp cho người nuôi cá tra ở ĐBSCL. Đối với khu nuôi cá tra thương phẩm công nghệ cao, có diện tích 450 ha, dự kiến mỗi năm sẽ sản xuất khoảng 200.000 tấn cá tra nguyên liệu chất lượng phục vụ chế biến, xuất khẩu.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công Dự án nuôi trồng thủy sản Bình Phú

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công Dự án nuôi trồng thủy sản Bình Phú

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công Dự án nuôi trồng thủy sản Bình Phú đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://nld.com.vn/kinh-te/tin-hieu-vui-cho-ca-tra-viet-nam-20190108132603435.htm

http://thbt.vn/chuyen-de/kinh-te/4-000-ty-dong-xay-dung-vung-nuoi-ca-tra-cong-nghe-cao-lon-nhat-dbscl