Khởi công dự án One Veradah quận 2

Ngày đăng: 25-06-2018, 4:43 am

Sáng ngày 25/5/2018, tại Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TPHCM, chủ đầu tư Mapletree đã phối hợp cùng đơn vị Conteccons tổ chức Lễ khởi công dự án One Veradah.

Cho thuê nhà bạt - Khởi công dự án One Veradah quận 2

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công dự án One Veradah quận 2

Buổi lễ khởi công với sự góp mặt của không ít đối tác, khách hàng quan tâm đến dự án nên được chuẩn bị chu đáo bằng việc tìm kiếm các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời. Theo đó một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm cho thuê nhà bạt tại TPHCM đã được chọn làm đơn vị thi công hạng mục nhà bạt cùng các trang thiết bị khác dùng cho chương trình. Tông trắng đỏ được ban tổ chức chọn làm tông màu chính cho sự kiện. Số lượng khách tham dự có giới hạn nện nhà bạt được chọn là loại trung và sức chứa khoảng dưới 100 người.

Dự án One Veradah có tổng diện tích xây dựng là 1,7ha, quy mô xây dựng gồm 5 tòa tháp cao 22 tầng,trong đó có 2 tầng đậu xe nổi, tầng tiện ích và từ tầng thứ 4 đến 22 là khu căn hộ của cư dân.

Điểm đặc biệt của dự án là khu tiện ích trải dài trên diện tích 8.000m2 gồm hồ thư giản, vườn thảo mộc,sân chơi cho trẻ, thư viện, phòng tập gym, hồ bơi, đường chạy....

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công dự án One Veradah quận 2

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công dự án One Veradah quận 2

Nghiaphat.vn là trang web của công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện Nghĩa Phát với các dịch vụ chủ yếu là cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt đám cưới... Các thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt lều, nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới được công ty sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty tại Bình Dương. Do chủ động trong việc sản xuất nên mức giá thuê nhà bạt cũng như bán nhà bạt của công ty luôn cạnh tranh được với các doanh nghiệp trong lĩnh vực. Ngay cả hoạt động báo giá nhà bạt cũng được công ty mở rông qua nhiều hình thức như trực tiếp, qua web hoặc qua các trang mạng xã hội.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công dự án One Veradah quận 2

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công dự án One Veradah quận 2

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công dự án One Veradah quận 2 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/khoi-cong-du-an-one-verandah-quan-2-73507.html

https://blog.rever.vn/chinh-thuc-khoi-cong-du-an-one-verandah-quan-2