Khởi công đường dây 220kV Lộc Ninh - Bình Long 2

Ngày đăng: 04-01-2019, 4:34 am

Chỉ còn vài tuần nữa là đến tết âm lịch tại Việt Nam, các đơn vị cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tất bật với hàng chục đến hàng trăm chương trình đã được lên lịch và trong giai đoạn thực hiện cho khách hàng. Nhất là tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, nghiaphat.vnchothuenhabat.com,  đội ngũ thi công gần như không có ngày nghỉ, thiết bị nhà bạt, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện luôn trong tình trạng vận động liên tục từ xe đến kho, rồi từ kho đến chỗ lắp dựng. Gần tết nhu cầu thuê nhà bạt tăng cao nên mức giá thuê nhà bạt cũng được điều chỉnh tăng từ các doanh nghiệp cho thuê nhà bạt hoạt động trong lĩnh vực. Mỗi ngày có đơn vị gửi đến hàng chục bảng báo giá nhà bạt và tiếp không ngớt các cuộc gọi hỏi  về dịch vụ. Ngay cả xưởng sản xuất nhà bạt không gian Nghĩa Phát cũng rơi vào tình trạng chung, gia công không đáp ứng kịp các hợp đồng bán nhà bạt của khách hàng.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công đường dây 220kV Lộc Ninh - Bình Long 2

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công đường dây 220kV Lộc Ninh - Bình Long 2

Sáng ngày 25.12, Công ty Cổ phần điện năng lượng Lộc Ninh đã khởi công một dự án điện lực với kinh phí trên 1200 tỷ đồng trên diện tích 100 ha, đó là dự án xây dựng đường dây và trạm biến áp 220kV Lộc Ninh – Bình Long 2. Buổi lễ được thực hiện tại xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án dự kiến sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng sau khoảng 6 tháng thi công.

Để tổ chức lễ khởi công, một công ty cho thuê nhà bạt tại địa phương đã được ban tổ chức mời thi công nhà bạt cho buổi lễ. Buổi lễ diễn ra với sự chia vui của nhiều khách hàng lâu năm nên không gian nhà bạt có khá nhiều lẵng hoa to với nhiều màu sắc. Bên cạnh đó, để tạo thêm không khí vui tươi, phấn khởi cho buổi lễ, một đội lân sư rồng có nhiều kinh nghiệm cũng được ban tổ chức mời đến múa chúc mừng trước khi nghi thức xúc đất diễn ra.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công đường dây 220kV Lộc Ninh - Bình Long 2

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công đường dây 220kV Lộc Ninh - Bình Long 2

Dự án có tổng chiều dài đường dây 30 km chạy qua 5 xã (Lộc Thạnh, Lộc Tấn, Lộc Thiện, Lộc Thành và Lộc Thịnh) thuộc huyện Lôc Ninh và xã Thanh Lương thuộc Thị xã Bình Long đến trạm 220kV Bình Long 2. Dự kiến khi hoàn thành, dung lượng truyền tải hòa vào điện lưới quốc gia đạt khoảng 1.200 MWp, sẽ kết nối các dự án điện mặt trời vào lưới điện quốc gia, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công đường dây 220kV Lộc Ninh - Bình Long 2 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://nongnghiep.vn/khoi-cong-cong-trinh-duong-day-220kv-loc-ninh-%E2%80%93-binh-long-2-post233683.html