Top

Khởi công GD1 Phân khu The Song-Thanh Long Bay

Ngày đăng: 11-01-2022, 4:30 am

 Cho thuê nhà bạt Khởi công GD1 Phân khu The Song-Thanh Long Bay

Cho thuê nhà bạt Khởi công GD1 Phân khu The Song-Thanh Long Bay

Ngày 18/12 vừa qua, tại huyện Kê Gà, tỉnh Bình Thuận,tập đoàn Nam Group kết hợp cùng Unicons tổ chức Lễ khởi công xây dựng giai đoạn 1 phân khu The Song thuộc dự án Thanh Long Bay.

Một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt tại tỉnh Bình Thuận đã được chọn làm đơn vị thi công lắp dựng nhà bạt làm nơi tiến hành các hoạt động của buổi lễ. Nhà bạt được chọn là nhà bạt không gian khẩu độ ngang từ 10m đến 15, chiều dài nhà bạt khoảng 10m đến 12m, số lượng khách mời hạn chế khoảng dưới 50 người. Không gian bên trong nhà bạt được bố trí rộng rãi giúp cho người tham dự cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Với thời tiết nắng nóng của tỉnh Bình Thuận, việc thuê nhà bạt tổ chức chương trình là quyết định sáng suốt và thích hợp từ ban tổ chức.

Được biết phân khu The Song được định hình là nhà phố nghỉ dượng tái hiện như một ốc đảo nhiệt đới với hệ sinh thái đa dạng từ ao sen, hồ tiểu cảnh và điểm nhấn là hồ bơi toàn bích mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng.Khách hàng sở hữu nhà phố The Song sẽ có riêng cho mình một ngôi nhà cạnh bờ biển xinh đẹp bên vịnh Hòn Lan, tận hưởng hơn 1.000 tiện ích đẳng cấp như khu giải trí trung tâm, khu quảng trường biển rộng 3ha, trung tâm ẩm thực, mua sắm giải trí về đêm, khu Hola beach, khu cắm trại Glamping, bến du thuyền….

Cho thuê nhà bạt Khởi công GD1 Phân khu The Song-Thanh Long Bay

Cho thuê nhà bạt Khởi công GD1 Phân khu The Song-Thanh Long Bay

Thuê nhà bạt không gian làm không gian chính tổ chức các sự kiện ngoài trời là phương án của nhiều khách hàng, doanh nghiệp mỗi khi có sự kiện diễn ra. Thông thường các đơn vị này sẽ khảo sát giá từ các công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Sau khi xem xét về chất lượng dịch vụ cũng như mức chi phí cần thiết để tổ chức, khách hàng sẽ chọn đơn vị cho thuê nhà bạt tốt nhất. Ngoài ra một số khách hàng còn chủ động tìm đến các công ty có sẵn cơ sở sản xuất nhà bạt để có mức giá bán nhà bạt phù hợp nhất theo đúng yêu cầu của mình.Chấp nhận mức giá thuê nhà bạt thấp nghĩa là đơn vị báo giá nhà bạt phải giảm bớt chi phí cho hoạt động vận hành và cải tiến tooàn bộ việc thi công lắp dựng thiết bị.

Nguồn: https://dantri.com.vn/bat-dong-san/nam-group-cung-unicons-hop-tac-va-khoi-cong-giai-doan-1-the-song-thanh-long-bay-20211221221656314.htm


Bài viết liên quan