Top

Khởi công khu chung cư Phước Thọ 1

Ngày đăng: 09-09-2020, 3:27 am

Cho thuê nhà bạt - Khởi công khu chung cư Phước Thọ 1

Cho thuê nhà bạt - Khởi công khu chung cư Phước Thọ 1 

Sáng ngày 18/8/2020, tại thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long, công ty TNHH T&T Land Phước Thọ đã tổ chức lễ khởi công dự án nhà ở Khu dân cư Phước Thọ 1. Đây là dự án được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị xanh, hiện đại đón đầu xu hướng sống mới của tỉnh Vĩnh Long hiện nay.

Buổi lễ được tổ chức hoành tráng trong gian nhà bạt không gian được trang trí tông màu trắng đỏ. Do tổ chức vào khoảng thời gian giãn cách xã hội vì dịch, ban tổ chức chọn thuê nhà bạt khẩu độ lớn và nới rộng khoảng cách giũa các vị khách mời bên trong nhà bạt. Dù vậy toàn bộ các hoạt động nghi thức cần thiết của buổi lễ khởi công vẫn được thực hiện đầy đủ. Gian nhà bạt ngoài được trang trí trần la phông, quấn trụ cột còn được trải thảm sàn, và gắn rèm tránh nắng xung quanh nhà bạt.

Dự án khu dân cư Phước Thọ 1 được xây dựng tại khóm 4, phường 3, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Dự án có tổng diện tích xây dựng là 11,5ha với tổng vốn đầu tư gần 1.400 tỷ đồng. Đây là khu dân cư được xây dựng với đa dạng các loại hình nhà ở như nhà liền kề, shophouse, biệt thự. Ngoài ra nhà đầu tư dự án còn dành khoảng 45% diện tích cho hệ thống giao thông, công trình công cộng, hệ thống cây xanh, mặt nước.

Cho thuê nhà bạt - Khởi công khu chung cư Phước Thọ 1

Cho thuê nhà bạt - Khởi công khu chung cư Phước Thọ 1

Là doanh nghiệp hàng đầu tại khu vực TPHCM, Bình Dương Bình Phước, Đồng Nai, Long An.... Vĩnh Long hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ khởi công, lễ động thổ. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cung cấp đa dạng các mẫu nhà bạt, nhà bạt không gian với nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu cũng như không gian mà khách hàng cần phục vụ cho hoạt động sự kiện. Rất dễ dàng nhận báo giá nhà bạt từ công ty thông qua việc gửi mail hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0913.59.49.79. Bên cạnh đó công ty còn có xưởng sản xuất nhà bạt nhằm cung cấp và bán nhà bạt cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng nhà bạt lâu dài mà không mất thời gian cũng như chi phí cho hoạt động thuê nhà bạtGiá thuê nhà bạt được báo nhanh chóng kèm theo chất lượng được xác nhận qua hàng trăm sự kiện lớn nhỏ được công ty cập nhật thường xuyên.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công khu chung cư Phước Thọ 1 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồnhttps://www.facebook.com/CotecconsJSC


Bài viết liên quan