Khởi công Khu đô thị AE Resort Cửa Tùng

Ngày đăng: 08-07-2019, 9:01 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công Nhà máy điện gió Hướng Phùng 1 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công Khu đô thị AE Resort Cửa Tùng

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện như cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt hội chợ.... là một nhánh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện bên cạnh việc lên kế hoạch tổ chức chương trình hay tổ chức sự kiện trong nhà. Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com là hai trong số nhiều doanh nghiệp đang cung cấp các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới, nhà bạt hội chợ.... cho các khách hàng có nhu cầu thuê nhà bạt tổ chức chương trình ngoài trời. Công ty có mức giá thuê nhà bạt tốt nhờ làm chủ quy trình sản xuất nhà bạt, chủ động trong việc gia công và bán nhà bạt cho khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra khách hàng cũng có thể yêu cầu báo giá nhà bạt qua mail hoặc qua các phương tiện truyền thông khác bên cạnh số hotline của công ty.

Cho thue nha bat - Lễ khởi công Khu đô thị AE Resort Cửa Tùng

Cho thue nha bat - Lễ khởi công Khu đô thị AE Resort Cửa Tùng

Sáng ngày 28.6, tại Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị đã diễn ra lễ khởi công xây dựng Khu đô thị sinh thái biển AE resort Cửa Tùng. Đây là dự án do Công ty Cổ phần Tập đoàn AE làm chủ đầu tư với tổng số vốn thực tế khoảng 1700 tỷ đồng. Được biết, dự án Khu đô thị sinh thái biển AE resort Cửa Tùng có tổng diện tích trên 36ha được xây dựng thành 4 khu gồm khu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng, khu shophouse, khu condotel và khu tiện ích bờ biển.

Cho thue nha bat - Lễ khởi công Khu đô thị AE Resort Cửa Tùng

Cho thue nha bat - Lễ khởi công Khu đô thị AE Resort Cửa Tùng

Để chuẩn bị cho lễ khởi công, đơn vị cho thuê nhà bạt đã chuẩn bị đầy đủ các hạng mục cần thực hiện cho ban tổ chức để ban tổ chức dễ theo dõi tiến độ. Khi tiến hành lắp dựng nhà bạt, ban tổ chức đã cung cấp cho công ty cho thuê nhà bạt số lượng khách dự kiến sẽ đến tham dự để công ty này chuẩn bị một gian nhà bạt có diện tích thích hợp. Bên cạnh đó, công ty cũng được cung cấp số lượng khách quan trọng để công tác chuẩn bị chỗ ngồi được chu đáo hơn.

Được biết, trong giai đoạn 1, Công ty cổ phần Tập đoàn AE sẽ xây dựng hệ thống biệt thự sinh thái, dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp và hạ tầng liên quan nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng giải trí của người dân và khách du lịch trong nước và quốc tế, thúc đẩy phát triển du lịch, tạo điểm nhấn mỹ quan khu vực biển Cửa Tùng – Vịnh Mốc, tạo việc làm và thu nhập cho người dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội khu vực.

Cho thue nha bat - Lễ khởi công Khu đô thị AE Resort Cửa Tùng

Cho thue nha bat - Lễ khởi công Khu đô thị AE Resort Cửa Tùng

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công Khu đô thị AE Resort Cửa Tùng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baodautu.vn/quang-tri-khoi-cong-xay-dung-khu-do-thi-sinh-thai-bien-ae-resort-cua-tung-d102960.html

https://www.quangtri.gov.vn/portal/Pages/2019-6-28/Khoi-cong-Khu-do-thi-sinh-thai-bien-AE-resort-Cua-gh7245.aspx

http://quangtritv.vn/tin-tuc-n26268/khoi-cong-xay-dung-khu-do-thi-sinh-thai-bien-ae-resort-cua-tung.html