Top

Khỏi công Khu tái định cư Thành phố Biên Hòa

Ngày đăng: 17-01-2022, 4:12 am

Cho thuê nhà bạt Khỏi công Khu tái định cư Thành phố Biên Hòa

Cho thuê nhà bạt Khỏi công Khu tái định cư Thành phố Biên Hòa 

Sáng ngày 30/12/2021, UBND thành phố Biên Hòa đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật Khu tái định cư tại phường Thống Nhất và Tân Mai.

Trải qua sự xét duyệt từ ban tổ chức đối với các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ khởi công tại tỉnh Đồng Nai, một đơn vị có uy tín và thương hiệu trong ngành tổ chức sự kiện đã được chọn làm nhà cung cấp dich vụ. Để bàn giao các hạng mục sớm cho ban tổ chức, đội ngũ lắp dựng nhà bạt đã tiến hành thi công trước một ngày để kịp bàn giao cho chủ đầu tư chuẩn bị các khâu cuối cùng trước khi sự kiện diễn ra. Chương trình tổ chức theo nghi thức thông thường sử dụng hố cát. Ngoài ra sự kiện tổ chức trong mùa dịch nên số lượng khách mời không nhiều.

Dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư tại phường Thống Nhất và tân Mai có diện tích hơn 8,5ha, được đầu tư xây dựng đồng bộ hệ thống đường giao thông, cây xanh, cấp thoát nước, hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh. Tổng mức đầu tư xây dựng dự án là hơn 825 tỷ đồng. Dự án sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho gần 1900 người , khoảng 468 lô đất tái định cư. Thời gian thi công dự án khoảng 330 ngày.

Cho thuê nhà bạt Khỏi công Khu tái định cư Thành phố Biên Hòa

Cho thuê nhà bạt Khỏi công Khu tái định cư Thành phố Biên Hòa 

Hình ảnh các thiết bị tạo không gian lớn như nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều xuất hiện trong các sự kiện tổ chức trong khuôn viên các cơ sở tôn giáo, giáo hội là hoàn toàn bình thường khi mà đời sống tôn giáo đang được chú trọng trong những năm gần đây.Các đơn vị cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện gần như trở thành đối tác thường xuyên của các chùa, các nhà thờ , cơ sở giảng dạy ở các thành phố lớn và các trung tâm văn hóa lớn ở các tỉnh. Xu hướng thuê nhà bạt che nắng mưa cho các chương trình này hầu như được ban tổ chức các sự kiện này khá chú trọng. Một số đơn vị còn tìm đến các xưởng sản xuất nhà bạt nhờ báo giá nhà bạt từ bán nhà bạt đến cho thuê thiết bị dùng cho thời gian lâu dài. Đối với các cơ sở này, nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com luôn có mức giá thuê nhà bạt hợp lý phù hợp cho từng sự kiện mà khách hàng yêu cầu.

Nguồn: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/202112/tpbien-hoa-khoi-cong-xay-dung-khu-tai-dinh-cu-phuc-vu-cac-du-an-trong-diem-3096576/

https://tuoitre.vn/dong-nai-lam-khu-tai-dinh-cu-hon-85-ha-o-trung-tam-tp-bien-hoa-20211230093915216.htm

https://nhandan.vn/tin-tuc-xa-hoi/dong-nai-khoi-cong-khu-tai-dinh-cu-phuc-vu-nhieu-du-an-trong-diem-680384/


Bài viết liên quan