Top

Khởi công nhà lưu trú công nhân thành phố Thủ Đức

Ngày đăng: 05-05-2022, 10:02 am

Cho thuê nhà bạt Khởi công nhà lưu trú công nhân thành phố Thủ Đức

Cho thuê nhà bạt Khởi công nhà lưu trú công nhân thành phố Thủ Đức 

Sáng ngày 25/4/2022, công trình nhà lưu trú cho công nhân tại khu chế xuất Linh Trung II, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2.Dự án do công ty cổ phần xây dựng sản xuất dịch vụ du lịch Thiên Phát cùng sở xây dựng TPHCM phối hợp tổ chức.

Một công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại thành phố Thủ Đức đã được chọn làm đơn vị lắp dựng nhà bạt không gian làm nơi tiến hành các hoạt động của sự kiện. Lễ khởi công dự án lần này có quy mô trung bình với số lượng khách tham dự khoảng 100 người. Tuy nhiên đội ngũ thi công phải chuẩn bị trong suốt một ngày và bàn giao toàn bộ các hạng mục từ nhà bạt, sân khấu đến các hạng mục khác trước khi sự kiện diễn ra. Dù thời gian sử dụng các thiết bị không nhiều nhưng toàn bộ nhà bạt đều được gia cố cẩn thận nhằm đảm bảo an toàn trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Dự án có quy mô hơn 5.000m2, cao 12 tầng với 360 căn hộ đáp ứng cho khoảng 1.000 chỗ ở cho công nhân tại khu chế xuất Linh Trung II, thành phố Thủ Đức.Tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 408 tỷ đồng.

Dự án nhà lưu trú công nhân này, ngoài căn hộ ở thì còn có các tiện ích khép kín như nhà trẻ, khu thương mại dịch vụ, đáp ứng nhu cầu cơ bản cho công nhân, người lao động.

Cho thuê nhà bạt Khởi công nhà lưu trú công nhân thành phố Thủ Đức

Cho thuê nhà bạt Khởi công nhà lưu trú công nhân thành phố Thủ Đức 

Cho thue nha bat tổ chức lễ khởi công, lễ động thổ, lễ đặt đá công trình....là một hoạt động thường xuyên của các công ty chuyên cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien tổ chức các chương trình sự kiện ngoài trời. nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com cũng là một trong số các công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên chúng tôi còn cung cấp cho thị trường dịch vụ cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat hoi cho, cho thue nha bat cuoi, cho thue nha bat ong tron. Các thiết bị được công ty chủ động tự gia công tại xưởng san xuat nha bat ở Bình Dương, chính vì vậy mà đơn gia thue nha bat mà công ty gửi đến khách hàng rất tốt phù hợp với kinh phí của không ít khách hàng đề ra. Nhờ vậy mà nhiều bảng bao gia nha bat gửi đến công ty nhanh chóng nhận được sự phản hồi đồng ý. Hiện nay rất dễ nhìn thấy nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat hoi cho, nha bat ong tron, nha bat cuoi.... của công ty ở nhiều nơi tại TPHCM và các tỉnh thành Việt Nam, một phần do công ty được khách hàng tin tưởng chọn thue nha bat và chọn cộng tác trong nhiều chương trình sự kiện. 

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Khởi công nhà lưu trú công nhân thành phố Thủ Đức đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:https://plo.vn/khoi-cong-du-an-nha-luu-tru-cho-1-000-cong-nhan-tai-thu-duc-post677283.html