Khởi công Nhà máy điện gió Hướng Phùng 1

Ngày đăng: 06-07-2019, 4:45 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ động thổ dự án KDL suối khoáng Mỹ Lâm thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công Nhà máy điện gió Hướng Phùng 1

Cho thue nha bat su kien là một dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat leu....bên cạnh các doanh nghiệp cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat hoi cho. Xuất hiện từ khá lâu trên thị trường cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát với trang web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com đã thực hiện thành công nhiều chương trình sự kiện ngoài trời từ quy mô nhỏ đến quy mô khủng mà số lượng nha bat, nha bat khong gian, nha bat ong tron, nha bat su kien, nha bat leu, nha bat hoi cho, nha bat dam cuoi được cung cấp lên đến hàng ngàn mét vuông , chưa kể đến các thiết bị khác dùng kèm như bàn ghế, sân khấu, đèn, quạt. Do chủ động trong việc gia công san xuat nha bat nên mức gia thue nha bat  mà công ty đưa ra rất cạnh tranh giúp cho nhiều bảng bao gia nha bat gửi đến khách hàng nhận được sự đồng thuận cao. Nhiều hợp đồng ban nha bat lớn cũng được nhanh chóng thông qua nhờ đơn giá bán tốt từ khách hàng. 

Cho thue nha bat - Lễ khởi công Nhà máy điện gió Hướng Phùng 1

Cho thue nha bat - Lễ khởi công Nhà máy điện gió Hướng Phùng 1

Sau khi khởi công xây dựng nhà máy điện gió Hướng Phùng 2 và Hướng Phùng 3 vào ngày 27.6 thì vào sáng ngày 29.6, tại xã Hướng Phùng lại khởi công xây dựng thêm 1 nhà máy điện gió nữa, đó là nhà máy điện gió Hướng Phùng 1. Nhà máy Hướng Phùng 1 có tổng vốn đầu tư hơn 1200 tỷ đồng và có công suất 30MW. Theo dự kiến, nhà máy sẽ hoàn thành và được đưa vào sử dụng vào cuối năm 2020. Được biết, dự án do Tổng Công ty Phát điện 2 phối hợp cùng Tổng Công ty Thành An - Bộ Quốc phòng thực hiện.

Tuy thực hiện cách nhau vài ngày nhưng các dự án này có những điểm chung và riêng khá thú vị. Điểm chung là cả 2 dự án cùng được thực hiện tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị và điểm khác nhau chính là phong cách tổ chức lễ khởi công của 2 dự án này. Nếu dự án khởi công ngày 27.6 dùng tông màu trắng đỏ làm màu chủ đạo cho nhà bạt không gian cũng như dùng các bục điện để thực hiện nghi thức khởi công thì buổi lễ khởi công ngày 29.6 lại dùng màu trắng xanh cho gian nhà bạt và thực hiện nghi thức xúc đất để kết thúc buổi lễ.

Cho thue nha bat - Lễ khởi công Nhà máy điện gió Hướng Phùng 1

Cho thue nha bat - Lễ khởi công Nhà máy điện gió Hướng Phùng 1

Nhà máy điện gió Hướng Phùng 1 có 8 tuabin gió, mỗi tuabin có công suất 3,63MW. Dự kiến khi đi vào hoạt động, nhà máy sẽ cung cấp cho hệ thống điện quốc gia với sản lượng bình quân mỗi năm khoảng 81 nghìn MWh, đạt doanh thu khoảng 190 tỷ đồng và đóng góp ngân sách địa phương khoảng 35 tỷ đồng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công Nhà máy điện gió Hướng Phùng 1 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://quangtritv.vn/tin-tuc-n26296/khoi-cong-xay-dung-nha-may-dien-gio-huong-phung-1.html

https://baotainguyenmoitruong.vn/kinh-te/quang-tri-le-ra-quan-xay-dung-nha-may-dien-gio-huong-phung-1-1271260.html