Khởi công nhà máy Regina Miracle Hưng Yên

Ngày đăng: 05-12-2018, 4:28 am

Thị trường tổ chức sự kiện ngoài trời vào dịp cuối năm trở nên sôi động với các sự kiện từ lớn đến cực lớn số lượng khách từ hàng ngàn đến hàng chục ngàn người. Thời tiết lại không chiều lòng những nhà tổ chức nên phương án thue nha bat su kien tổ chức từ các đơn vị chuyên cho thue nha bat tại các thành phố lớn. Tham gia thị trường cho thue nha bat khong gian tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam từ lâu, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chủ động gia công san xuat nha bat tại xưởng nhằm đảm bảo chất lượng các thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien vừa phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của công ty vừa đáp ứng yêu cầu ban nha bat cho khách hàng. Do tự sản xuất nên mức gia thue nha bat của công ty đủ sức cạnh tranh tại thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn mở rộng việc bao gia nha bat thông qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

Cho thue nha bat - Lễ khởi công nhà máy Regina Miracle Hưng Yên

Cho thue nha bat - Lễ khởi công nhà máy Regina Miracle Hưng Yên

Cùng với việc đang thực hiện thi công các dự án Toà nhà hữu nghị Friendship Tower, dự án nhà xưởng Timberland ManWah.... Coteccons Group cũng thực hiện việc thi công dự án nhà máy Regina Miracle. Đây là dự án do Công ty trách nhiệm hữu hạn Regina International Hưng Yên làm chủ đầu tư được Coteccons Group khởi công vào sáng ngày 1.12.2018. Dự án được Công ty trách nhiệm hữu hạn Regina International Hưng Yên xây dựng tại lô đất L6, KCN Dệt may Phố Nối B, xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Buổi lễ khởi công được thực hiện bên trong một gian nhà bạt sự kiện mà các buổi lễ khởi công thường chọn sử dụng. Gian nhà bạt có khẩu độ ngang khoảng 12m với mái trần bằng vải bạt dày không bố trí thêm mái trần phụ nhưng với nhiệt độ không khí ngoài trời không quá cao nên bên trong nhà bạt cũng không bị nóng. Có mặt trong buổi lễ khởi công, ngoài những khách mời và đại biểu là bạn làm ăn lâu năm của chủ đầu tư và đơn vị thi công còn có sự có mặt của đông đảo kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân,... những người sẽ chính thức bắt tay vào việc xây dựng ngay khi lễ khởi công kết thúc.

Cho thue nha bat - Lễ khởi công nhà máy Regina Miracle Hưng Yên

Cho thue nha bat - Lễ khởi công nhà máy Regina Miracle Hưng Yên

Nhà máy được xây dựng trên diện tích đất rộng 6.5 ha với quy mô 1 nhà xưởng 5 tầng cao và các hạng mục phụ trợ khác trên tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 90.000m2. Dự án dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2019 với công suất thiết kế của nhà máy lên đến 25 triệu sản phẩm/năm.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện lễ khởi công nhà máy Regina Miracle Hưng Yên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.coteccons.vn/ctd-khoi-cong-nha-may-design-build-thu-9-cua-tap-doan-san-xuat-thoi-trang-hang-dau-the-gioi/