Khởi công nhà máy thu gom, xử lý thoát nước Phú Mỹ

Ngày đăng: 27-08-2019, 6:54 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Đại lễ Vu Lan 2019 chùa Kim Sơn Lạc Hồng thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công nhà máy thu gom, xử lý nước Phú Mỹ

Sáng ngày 26/7/2019, tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, đã diễn ra Lễ khởi công xây dựng nhà máy thu gom xử lý và thoát nước đô thị Phú Mỹ. Dự án được đánh giá là công trình bảo vệ môi trường trọng điểm của thị xã Phú Mỹ và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công nhà máy thu gom, xử lý nước Phú Mỹ

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công nhà máy thu gom, xử lý nước Phú Mỹ

Chọn phương án tổ chức lễ khởi công đơn giản và nhanh chóng nên ban tổ chức chỉ thuê nhà bạt ống tròn kích thước nhỏ và các thiết bị cần thiết khác cho hoạt động lễ khởi công lần này. Ngay khi kết thúc buổi lễ đơn vị cho thuê nhà bạt phải nhanh chóng thu dọn nhà bạt trả lại mặt bằng để đơn vị thi công tiến hành các hoạt động xây dựng công trình.

Theo thông tin từ chủ đầu tư thì dự án có quy mô xây dựng là nhà máy xử lý nước thải công suất 29.700m3/ngày gồm có 4 trạm bơm nước thải, 2 giếng tách dòng, 124 km đường ống thu gom và 17 bộ hố ga.Tổng vốn đầu tư xây dựng là 818 tỷ đồng. Dự án được đầu tư nhằm cải thiện điều kiện vệ sinh môi trường đô thị và giải quyết mọt phần ô nhiễm môi trường.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công nhà máy thu gom, xử lý nước Phú Mỹ

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công nhà máy thu gom, xử lý nước Phú Mỹ

Đối với các trường học lớn ở các thành phố, thì việc tìm đến các công ty cho thuê nhà bạt sự kiện nhờ sự trợ giúp trong việc tổ chức lễ khai giảng, sự kiện ở trường là hoàn toàn bình thường. Suốt hơn 10 năm tham gia thị trường cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tại Việt Nam, công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát không chỉ cho thuê thiết bị mà còn nhận lời sản xuất nhà bạt không gian lớn lắp dựng cố định bên trong sân trường dành cho trường sẵn sàng đầu tư cho các hoạt động sinh hoạt ngoài trời thường xuyên của trường.Nhờ các đơn hàng bán nhà bạt này từ khách hàng mà Nghĩa Phát đã xây dựng được dần thương hiệu của mình trên thương trường sản xuất và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Nhiều năm hoạt động đã giúp công ty xây dựng thành công bảng giá thuê nhà bạt tham khảo cho một số khẩu độ nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới, nhà bạt hội chợ....ngay trên trang web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Khách hàng cũng có thể yêu cầu báo giá nhà bạt trực tiếp qua mail hoặc điện thoại.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công nhà máy thu gom, xử lý nước Phú Mỹ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thuonghieucongluan.com.vn/br-vt-khoi-cong-xay-dung-nm-thu-gom-xu-ly-va-thoat-nuoc-do-thi-phu-my-von-dau-tu-818-ty-dong-a78799.html