Khởi công nhà máy thủy điện Đakrông 5

Ngày đăng: 05-07-2019, 10:07 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công nhà máy thủy điện Đakrông 5

Sáng ngày 22/6/2019, tại xã Tà Rụt, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị, công ty cổ phần thủy điện Đakrông đã chính thức tổ chức Lễ khởi công nhà máy thủy điện Đakrông 5. Buổi lễ vinh dự đón tiếp nhiều lãnh đạo, đồng chí đến tham dự
Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công nhà máy thủy điện Đakrông 5
 
Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công nhà máy thủy điện Đakrông 5

Dù là một sự kiện không hề nhỏ nhưng ban tổ chức vẫn chọn một nghi thức trang trọng để thực hiện. Ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian lớn từ một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Quảng Trị để thực hiện chương trình.Khu vực tiến hành nghi thức khởi công cũng được bố trí bên trong nhà bạt để thuận tiện cho các vị đại biểu tham gia nghi thức.

Được biết, dự án thủy điện Đakrông 5 được xây dựng với tổng mức đầu tư gần 380 tỷ đồng. Dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào tháng 10/2021. TỔng lượng điện trung bình có thể đạt được trong cả năm là 30,277 triệu kwh.Công trình gồm các hạng mục: đập dâng, đập tràn tự do, đập tràn cửa van phẳng, cửa nhận nước, hầm dẫn nước, nhà máy, kênh xả, trạm biến áp, đường dây tải điện 22kV đấu nối về trạm 110kV Đakrông 2 và các tuyến đường quản lý vận hành cụm đầu mối và nhà máy.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công nhà máy thủy điện Đakrông 5

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công nhà máy thủy điện Đakrông 5

Cho thue nha bat Nghia Phat là một dịch vụ được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cung cấp cho thị trường tổ chức sự kiện ngoài trời. Ngoài ra công ty còn có dịch vụ cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat hoi cho, cho thue nha bat dam cuoi....Trong suốt hơn 10 năm cung cấp thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron, nha bat hoi cho, nha bat dam cuoi, công ty luôn đảm bảo tốt nhất về chất lượng thiết bị. Chưa kể đến việc công ty còn chủ động mở xưởng san xuat nha bat để vừa gia công ban nha bat cho khách hàng vừa thay thế các thiết bị cũ, lỗi thời và cần sửa chữa. Nhờ đó mức gia thue nha bat mà công ty đưa ra thường thấp hơn so với các đơn vị cung cấp dịch vụ chung ngành, bảng bao gia nha bat cũng được gửi đến cụ thể cho khách hàng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công nhà máy thủy điện Đakrông 5 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/kinh-te/quang-tri-khoi-cong-du-an-thuy-dien-dakrong-5.html

https://tinhuyquangtri.vn/-khoi-cong-nha-may-thuy-dien-dakrong-5