Top

Khởi công nhà phố T5 - Đông Nam KDT Vạn Phúc

Ngày đăng: 11-11-2019, 8:34 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lai Châu triển lãm ảnh kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công nhà phố T5 - Đông Nam KDT Vạn Phúc

Sáng ngày 4/10/2019, tại khu đô thị Vạn Phúc, quốc lộ 13, cửa ngõ Đông Bắc, quận Thủ Đức TPHCM, tập đoàn bất động sản Đại Phúc đã tổ chức Lễ khởi công dự án nhà phố thương mại T5 - Đông Nam. Đây là kế hoạch trọng điểm của tập đoàn Đại Phúc trong năm 2019.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công nhà phố T5-Đông Nam KDT Vạn Phúc

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công nhà phố T5-Đông Nam KDT Vạn Phúc

Chuẩn bị cho buổi lễ khởi công dự án, ban tổ chức đã tham khảo mức giá thuê nhà bạt tổ chức sự kiện của nhiều đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt tổ chức lễ khởi công tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau thời gian dài trao đổi thông tin, công ty đã chọn thuê nhà bạt của một trong số các đơn vị này. Gian nhà bạt được dùng là nhà bạt không gian khẩu độ lớn , sử dụng tông màu trắng xanh lá là màu chủ đạo của gian nhà. Nghi thức xúc cát khởi công cũng tiến hành bên trong nhà bạt.

Tổng giám đốc tập đoàn bất động sản Đại Phúc cho biết, dự án khu nhà phố Đông Nam tọa lạc ngay mặt tiền đương Đinh Thị Thi với những ngôi nhà phố có vị trí đẹp nhất tại khu đô thị Vạn Phúc.Tuyến phố thương mại cao cấp T5 nằm ngay cửa ngõ khu đô thị, có tổng số 65 căn, là block nhà có tổng số căn lớn nhất, được thiết kế đẹp, sang trọng. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành sau 9 tháng thi công.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công nhà phố T5-Đông Nam KDT Vạn Phúc

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công nhà phố T5-Đông Nam KDT Vạn Phúc

Hình ảnh các gian nhà bạt xuất hiện thường xuyên ở các sự kiện, chương trình ngoài trời là một hình ảnh quen thuộc nhưng rất ít người nhận diện được đấy là nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện lớn hay nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều. Phần đông khi khách hàng lần đầu thuê nhà bạt đều được đơn vị cho thuê nhà bạt yêu cầu cung cấp diện tích khu vực che phủ hoặc số lượng bàn, khách mời tham gia sự kiện. Bên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian sau khi tính toán sẽ đưa ra kích thước nhà bạt tương ứng với quy mô tổ chức của khách hàng.Dựa vào việc chọn thuê thiết bị mà mức giá thuê nhà bạt sẽ khác nhau. Công ty nghiaphat.vnchothuenhabat.com cũng đẩy mạnh việc kinh doanh qua hoạt động báo giá nhà bạt trực tiếp ngay trên web sau khi nhận đầy đủ thông tin của khách hàng từ việc cho thuê đến bán nhà bạt nhờ công ty có xưởng sản xuất nhà bạt rộng hơn 4000m2 tại Bình Dương. 

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công nhà phố T5 - Đông Nam KDT Vạn Phúc đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://dautubds.baodautu.vn/khoi-cong-65-can-nha-pho-thuong-mai-tai-khu-do-thi-van-phuc-d108646.html