Lễ Khởi công Nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh

Ngày đăng: 08-02-2018, 7:35 am

Cho thuê nhà bạt tổ chức Lễ khởi công, lễ động thổ là một trong các hoạt động của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát. Không giống như các công ty tổ chức sự kiện khác, công ty Nghĩa Phát chuyên cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt lều.... thay vì các hoạt động quản lý hay lên kế hoạch sự kiện giống như các công ty chuyên về lên kế hoạch và quản lý. Các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian được công ty cung cấp cho thị trường đều được sử dụng loại khung sắt tốt và bạt che Hàn Quốc được xem là tốt nhất trên thị trường. Không chỉ cho thuê thiết bị, công ty còn là số ít doanh nghiệp chuyên sản xuất nhà bạtbán nhà bạt số lượng lớn tại Bình Dương. Điều này còn được công ty thể hiện qua mức giá thuê nhà bạt được gửi trong bảng báo giá nhà bạt đến cho khách hàng. Chính yếu tố này cũng góp phần tạo nên sự lựa chọn thuê nhà bạt đáng kể từ chính khách hàng của công ty.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công Nhà tưởng niệm Nguyễn Đức Cảnh

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công Nhà tưởng niệm Nguyễn Đức Cảnh

Sáng ngày 3.2, trên khu đất có diện tích hơn 3ha tại xã An Đồng, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng đã diễn ra lễ khởi công xây dựng Nhà tưởng niệm ông Nguyễn Đức Cảnh. Công trình này được xây dựng nhằm kỷ niệm 110 năm ngày sinh của ông Nguyễn Đức Cảnh (2/2/1908 – 2/2/2018). Được biết, ông Nguyễn Đức Cảnh là người đã sáng lập Tổng Công Hội Đỏ (tiền thân của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ngày nay). Tổng mức đầu tư ban đầu cho công trình này khoảng 110 tỷ đồng.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công Nhà tưởng niệm Nguyễn Đức Cảnh

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công Nhà tưởng niệm Nguyễn Đức Cảnh

Lễ khởi công đã được thực hiện trong một gian nhà bạt không gian do một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa….tại địa phương cung cấp. Là một doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên sau khi nhận được số lượng khách tham dự cũng như những đề xuất của đại diện ban tổ chức, doanh nghiệp này đã giới thiệu ưu điểm của một số nhà bạt cũng như giới thiệu về các kiểu trang trí nhà bạt… để ban tổ chức lựa chọn. Sau khi ban tổ chức có quyết định, doanh nghiệp này đã nhanh chóng thực hiện việc chuẩn bị không gian cho buổi lễ khởi công này cho kịp thời gian đề ra.

Khu đất xây dựng Nhà tưởng niệm ông Nguyễn Đức Cảnh là nền đất thuộc Cty CP giày Thống Nhất, nơi hài cốt của 2 ông Nguyễn Đức Cảnh và Hồ Ngọc Lân yên nghỉ suốt 75 năm. Công trình bao gồm các hạng mục công trình: đền thờ, khu soạn lễ, khu trưng bày truyền thống, nhà bia, tứ trụ, bình phong, cột cờ, chòi cảnh quan, nhà làm việc của Ban quản lý, bãi đỗ xe, vườn cây lưu niệm, giả sơn… và các công trình phụ trợ khác.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công Nhà tưởng niệm Nguyễn Đức Cảnh

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công Nhà tưởng niệm Nguyễn Đức Cảnh

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công Nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://haiphong.gov.vn/p-UBNDTP/d-9372/119979/khoi-cong-xay-dung-nha-tuong-niem-dong-chi-nguyen-

http://anhp.vn/khoi-cong-xay-dung-nha-tuong-niem-dong-chi-nguyen-duc-canh-d17979.html