Top

Khởi công NM điện Gio Thành 1 và 2

Ngày đăng: 28-06-2019, 6:19 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ Khánh thành Công trình lớp học Trường TH&THCS Viễn Sơn thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công nhà máy điện Gio Thành 1 và Gio Thành 2

Ngày 26/6/2019, tại huyện Gio Linh tỉnh Quảng Trị,Lễ khởi công nhà máy điện mặt trời Gio Thành 1 và Gio Thành 2 đã được thực hiện bởi công ty cổ phần năng lượng Gio Thành và công ty CP Seco.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công NM điện Gio Thành 1 và 2

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công NM điện Gio Thành 1 và 2

Buổi lễ khởi công được tiến hành ngay trên khuôn viên của dự án, một gian nhà bạt không gian lớn đã được lắp dựng để làm nơi đón tiếp và chỗ ngồi để thực hành buổi lễ. Gian nhà bạt được bố trí kín có thể che nắng mưa tốt cho khách mời bên trong nhà bạt. Nghi thức khởi công sử dụng hình thức bấm nút hiện đại dành cho các sự kiện VIP tổ chức ngoài trời.

Nhà bạt điện mặt trời Gio Thành 1 và Gio Thành 2 có tổng mức đầu tư gần 2.300 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích 124,8ha tại hai xã Gio Thành và Gio Hải . Dự kiến thời gian hoàn thành khoảng 6 tháng. Dự án lắp đặt xấp xỉ 3.000 tấm pin, 20 trạm hợp bộ biến tần và biến áp trung thế, đấu nối bằng cấp điện áp 110kV về Trạm biến áp 110kV Quán Ngang.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công NM điện Gio Thành 1 và 2

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công NM điện Gio Thành 1 và 2

Cho thuê nhà bạt tổ chức lễ khởi công là hoạt động rất thường xuyên của các công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt đám cưới, ... trên thị trường. Khi mà việc tổ chức chương trình được chọn tổ chức ngoài trời, việc thuê nhà bạt là quan trọng thì sự xuất hiện của các công ty này là cần thiết. Hoạt động khá lâu trong lĩnh vực này, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát không chỉ là đơn vị chính cung cấp các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt hội chợ....bên cạnh việc gia công sản xuất nhà bạtbán nhà bạt theo kích thước khách hàng yêu cầu. Hiện nay công ty đã cập nhật bảng báo giá nhà bạt tạm thời trên web nghiaphat.vnchothuenhabat.com, khách hàng cũng có thể hỏi giá thuê nhà bạt trực tiếp hoặc gián tiếp qua chat trực tuyến trên web.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công NM điện Gio Thành 1 và 2

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công NM điện Gio Thành 1 và 2

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công nhà máy điện Gio Thành 1 và Gio Thành 2 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://quangtritv.vn/tin-tuc-n26216/khoi-cong-nha-may-dien-mat-troi-gio-thanh-1-va-gio-thanh-2.html

https://seea.vn/chuyen-dong-nang-luong/quang-tri-khoi-cong-nhieu-du-an-nang-luong-tai-tao-42977.html

https://baodautu.vn/quang-tri-khoi-cong-nha-may-dien-mat-troi-gio-thanh-1-va-gio-thanh-2-d102786.html