Top

Khởi công Trung tâm nhân đạo Thịnh Phúc

Ngày đăng: 09-10-2018, 2:42 am

Bước vào thời điểm mà sáng nắng chiều mưa như hiện nay tại TPHCM , thì phương án chọn thuê nhà bạt tổ chức chương trình hoạt động ngoài trời là lựa chọn của không ít doanh nghiệp hay khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện.Tuy nhiên chính sự ra đời của dịch vụ này từ các công ty cho thuê nhà bạt như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com với mức giá thuê nhà bạt ngày một rẻ gần như đã đáp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng. Nếu như trước đây khách hàng chỉ có một kênh liên lạc để nhận báo giá nhà bạt cùng các hạng mục thiết bị sử dụng thì hiện nay chính sự phát triển của công nghệ thông tin đã mở ra nhiều phương cách hơn. Ngoài ra sự kết hợp giữa việc kinh doanh và sản xuất nhất là những đơn vị có điều kiện đã mở ra nhiều doanh nghiệp có xưởng sản xuất nhà bạt vừa cung cấp thiết bị cho doanh nghiệp vừa bán nhà bạt cho khách hàng với mọi nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt đám cưới, nhà bạt sự kiện nhiều kích cỡ và thiết kế khác nhau.

Cho thue nha bat - Lễ Khởi công Trung tâm nhân đạo Thịnh Phúc

Cho thue nha bat - Lễ Khởi công Trung tâm nhân đạo Thịnh Phúc

Để các hoạt động xã hội, các hoạt động nhân đạo có thể diễn ra chuyên nghiệp và có hệ thống hơn, Trung Ương hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã quyết định sẽ xây dựng một trung tâm nhân đạo. Sau khi tìm kiếm các vị trí thích hợp, chủ đầu tư dự án đã chọn xây dựng trung tâm này tại thôn Tương Phúc, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà nội. Sáng ngày 17/9, Trung tâm nhân đạo với tên gọi Thịnh Phúc đã được khởi công.

Không cầu kỳ, không khoa trương, buổi lễ khởi công diễn ra trong niềm hoan hỉ của những người đang có mặt trong gian nhà bạt nhỏ. Đây là những người có nhiều gắn bó với các hoạt động nhân đạo tại Hà Nội trong thời gian qua. Trong gian nhà bạt này còn có sự tham gia của các mạnh thường quân, những người có nhiều đóng góp trong các hoạt động từ thiện, đi đầu trong các hoạt động nhân đạo tại Hà Nội. Trong những tiếng vỗ tay nồng nhiệt, các đại biểu đã hoàn thành nghi thức xúc đất khởi công trung tâm này.

Cho thue nha bat - Lễ Khởi công Trung tâm nhân đạo Thịnh Phúc

Cho thue nha bat - Lễ Khởi công Trung tâm nhân đạo Thịnh Phúc

Là một trung tâm nhân đạo trực thuộc T.Ư Hội CTĐ Việt Nam, Trung tâm nhân đạo Thịnh Phúc được tổ chức và hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, tự trang trải, không vì mục đích lợi nhuận, tuân thủ nguyên tắc của các phong trào Chữ thập đỏ, Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế. Hội sẽ tiếp tục quan tâm, vận động các nhà hảo tâm xây dựng trung tâm từng bước khang trang, phục vụ nhu cầu hoạt động.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công Trung tâm nhân đạo Thịnh Phúc đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://hoanhap.vn/bai-viet/ha-noi--khoi-cong-xay-dung-trung-tam-nhan-dao-thinh-phuc-26810

https://www.redcross.org.vn/blogs/tin-tuc/khoi-cong-xay-dung-trung-tam-nhan-dao-thinh-phuc