Khởi công trùng tu chùa Pháp Minh

Ngày đăng: 24-07-2018, 9:51 am

Ngày 25/3/2018 vừa qua, hàng trăm tăng ni phật tử và quan khách đến từ trong và ngoài tỉnh Quảng Nam đã tề tựu về chùa Pháp Minh, xã Tam Thành, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam để tham dự Lễ khởi công trùng tu chùa Pháp Minh.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công trùng tu chùa Pháp Minh

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công trùng tu chùa Pháp Minh

Bên cạnh khu vực ngổn ngang của công trình đang trong quá trình dọn dẹp xây dựng, một gian nhà bạt không gian lớn đã được lắp dựng làm nơi đón tiếp và tiến hành các nghi thức cần thiết cho buổi lễ khởi công trùng tu chùa. Dù sự kiện cần thiết phải tổ chức đơn giản, tiết kiệm nhưng việc đảm bảo sức khỏe cũng như không gian trang trọng cần thiết cho một sự kiện lớn của chùa cũng cần phải tính đến nên ban trị sự chùa đã đồng ý thuê nhà bạt thay vì không sử dụng các thiết bị che mát.Đơn vị cho thuê nhà bạt cũng phải khảo sát khu vực thi công trước khi tiến hành lắp dựng thiết bị nên gần như toàn bộ khuôn viên tổ chức sự kiện đều được che phủ và đảm bảo việc tổ chức được tốt đẹp an toàn.

Được biết, chùa Pháp Minh với tên gọi ban đầu là chùa Kỳ Bình, được xây dựng vào năm 1961 tại thôn 2, xã Tam Thành , huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Năm 1991 chùa được trùng tu và đổi tên thành Pháp Minh. Đến nay, do ngôi chùa không còn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt tôn giáo ngày một tăng tại địa phương nên ban trị sự chùa đã xin tài trợ và giấy phép trùng tu chùa. Dự trù tổng kinh phí thực hiện hơn 5 tỷ đồng.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công trùng tu chùa Pháp Minh

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công trùng tu chùa Pháp Minh

Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt tổ chức lễ khởi công là một trong số các hoạt động diễn ra thường xuyên hàng tháng tại công ty. Các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều ... là các thiết bị được khách hàng thuê nhà bạt chọn dùng. Tùy thuộc vào quy mô tổ chức chương trình, hoạt động, khu vực và địa điểm lắp dựng thiết bị mà nghiaphat.vn sẽ tư vấn cho khách hàng nên chọn dùng loại nào để có mức giá thuê nhà bạt là hợp lý nhất.Công việc báo giá nhà bạt sẽ được bộ phận báo giá gửi qua mail và chờ xác nhận đơn hàng từ khách hàng.Phần lớn các hạng mục cho thuê nhà bạt không gian sẽ phải chờ thời gian thương thảo giá và các thiết bị dùng trong sự kiện trong vài ngày, dù vậy một số chương trình khách hàng chọn nhà bạt ống tròn sẽ chốt phương án và giá cả nhanh hơn. CÔng ty còn có lợi thế khác là có cơ sở sản xuất nhà bạt rộng lớn tại Bình Dương sẵn sàng đón chào khách hàng đến tham quan , tìm hiểu và tư vấn mua bán nhà bạt theo mục đích sử dụng của khách hàng.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công trùng tu chùa Pháp Minh

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công trùng tu chùa Pháp Minh

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công trùng tu chùa Pháp Minh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://pgvn.vn/tin-tuc/201803/Quang-Nam-Khoi-cong-trung-tu-chua-Phap-Minh-79067/

http://phatgiaoquangnam.vn/hoat-dong-phat-su/co-so-truc-thuoc/phu-ninh-dat-da-khoi-cong-trung-tu-chua-phap-minh-xa-tam-thanh.html