Top

Khởi công trường mầm non Công đoàn An Giang

Ngày đăng: 01-11-2019, 7:18 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Dai-Ichi Việt Nam khai trương văn phòng Hà Nội thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công trường mầm non Công đoàn An Giang

Lễ khởi công xây dựng công trình trường mầm non Công đoàn được tổ chức vào sáng ngày 30/10/2019 tại khu công nghiệp Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang do liên đoàn lao động tỉnh tổ chức.

 Cho thue nha bat - Lễ khởi công trường mầm non Công đoàn

Cho thue nha bat - Lễ khởi công trường mầm non Công đoàn

Thuê nhà bạt không gian khẩu độ trung bình là phương án được ban tổ chức chọn lựa trong nhiều đơn vị hoạt động cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh An Giang. Giống như các sự kiện khởi công khác, tông màu trắng đỏ đã được quyết định dùng cho sự kiện lần này. Gian nhà bạt này được dựng trên khuôn viên đất rộng lại tổ chức vào thời gian buổi sáng nên để hạn chế nắng chiếu, các rèm che nắng đã được lắp thêm vào, đồng thời cũng để tạo mỹ quan cho không gian nhà bạt.

Công trình trường mầm non Công đoàn được xây dựng trên khuôn viên rộng 3.000m2 trong khu công nghiệp, chuyên phục vụ công nhân lao động. Trường được thiết kế và xây dựng theo 2 giai đoạn: giai đoạn 1 gồm khối phòng học 2 tầng với 10 phòng và khối hành chính, phòng y tế, nhà kho, nhà ăn, hội trường và khu cây xanh, trò chơi ngoài trời... có tổng đầu tư 14,274 tỉ đồng. Dự kiến công trình hoàn thành vào cuối tháng 7/2020 và đưa vào sử dụng từ năm học 2020-2021.

Cho thue nha bat - Lễ khởi công trường mầm non Công đoàn

Cho thue nha bat - Lễ khởi công trường mầm non Công đoàn

Với các sự kiện lớn có sự tham dự của các vị khách mời quan trọng và đặc biệt thì sự chuẩn bị của các đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat dam cuoi... không hề dư thừa mà rất cần thiết. Hầu hết các gian nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron, nha bat dam cuoi, nha bat cuoi.... đều được sắp xếp chu đáo hoặc bố trí thành các phòng hội nghị kín hoặc các không gian có thể sử dụng máy lạnh. Dĩ nhiên mức gia thue nha bat cho hoạt động này không hề rẻ, nhưng lợi ích từ việc này mang lại chắc chắn không làm cho khách hàng thất vọng. Thông thường bảng bao gia nha bat sẽ được xem xét trong một thời gian trước khi xác nhận với đơn vị cung cấp dịch vụ. Chưa kể đến các hợp đồng ban nha bat khẩu độ lớn số lượng khủng còn phải trải qua thời gian dài thương thảo cùng khách hàng tại xưởng san xuat nha bat

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công trường mầm non Công đoàn An Giang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://laodong.vn/cong-doan/an-giang-lan-dau-tien-co-truong-mam-non-cong-doan-763083.ldo

https://baoangiang.com.vn/khoi-cong-xay-dung-truong-mam-non-cong-doan-a257367.html