Top

Khởi công trường THPT Thiên Hộ Dương

Ngày đăng: 07-11-2019, 3:14 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ hội cây ăn quả có múi tỉnh Hòa Bình thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công trường THPT Thiên Hộ Dương

Nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron, nha bat hoi cho... được sử dụng nhiêu trong các sự kiện ngoài trời, nhưng cũng không ít xuất hiện ở các trường học, cơ sở giảng dạy. Tuy nhiên do đơn gia thue nha bat cao hơn so với các thiết bị tạo không gian khác nên hầu như ban giám hiệu các trường đều rất ít khi thue nha bat hoặc có chi phí thích hợp mới đồng ý các bảng bao gia nha bat do các dơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat ong tron gửi đến báo giá. Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là hai trong số ít doanh nghiệp có cơ sở san xuat nha bat lớn tại tỉnh Bình Dương và nhận phân phối cũng như ban nha bat cho khách hàng có nhu cầu trên khắp cả nước.  
 Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công trường THPT Thiên Hộ Dương
 
Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công trường THPT Thiên Hộ Dương

Được thành lập từ những năm 1960, hiện nay trường trung học phổ thông Thiên Hộ Dương thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An đã xuống cấp nghiêm trọng, không đáp ứng được nhu cầu dạy và học của thầy trò trường Thiên Hộ Dương. Chính vì vậy, tỉnh Long An đã quyết định thực hiện việc sửa chữa và xây dựng mới ngôi trường này. Sáng ngày 28.10, lễ khởi công dự án xây dựng trường trung học phổ thông Thiên Hộ Dương. Công trình này do Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC - sàn HOSE) thực hiện. Được biết, công trình được tài trợ với chi phí lên đến gần 90 tỷ đồng.

Một cổng chào khá lớn được dựng ngay cổng trường. Một đội lân được ban tổ chức bố trí tại khu vực này để đón khách. Bên cạnh cổng chào là một số panel ghi nội dung buổi lễ. Ngay sau cổng chào là gian nhà bạt lớn được dùng để thực hiện lễ khởi công. Bên cạnh nhà bạt là khu vực được bố trí để thực hiện nghi thức khởi công. Tạo đây nếu được bố trí một thiết bị che nắng như dù che ngoài trời hay một gian nhà bạt nhỏ thì sẽ thích hợp hơn trong thời tiết nắng nóng.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công trường THPT Thiên Hộ Dương

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công trường THPT Thiên Hộ Dương

Trường THPT Thiên Hộ Dương được triển khai xây dựng với quy mô 22 lớp học, 12 phòng chức năng, phòng lưu trữ, thư viện, 04 phòng khối bộ môn, các khối đa năng và công trình phụ trợ. Dự kiến sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng, trường THPT Thiên Hộ Dương sẽ đi vào khai giảng năm học mới 2020 – 2021, tiếp nhận đào tạo khoảng 700 học sinh trung học phổ thông ở thị xã Kiến Tường và các huyện lân cận. Đây là ngôi trường THPT đầu tiên của thị xã có đầy đủ tất cả các phòng học, phòng thực hành, phòng làm việc phụ trợ theo tiêu chuẩn Quốc gia.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công trường THPT Thiên Hộ Dương đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://la34.com.vn/tin-tuc/thoi-su-long-an/nguyen-chu-tich-nuoc-truong-tan-sang-du-le-khoi-cong-truong-thpt-thien-ho-duong-tai-tx-kien-tuong/