Top

Khởi công TT đào tạo bồi dưỡng lao động xuất khẩu

Ngày đăng: 14-01-2022, 8:38 am

Cho thuê nhà bạt Khởi công TT đào tạo bồi dưỡng lao động xuất khẩu

Cho thuê nhà bạt Khởi công TT đào tạo bồi dưỡng lao động xuất khẩu 

Chiều ngày 29/12/2021, tại thị trấn Đông Anh, Hà Nội, Trug tâm lao dộng ngoài nước đã tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án Trung tâm đào tạo bồi dưỡng lao động xuất khẩu.

Buổi lễ khởi công được tổ chức trong không gian nhà bạt lớn với sự tham dự của nhiều lãnh đạo cấp trung ương đến địa phương. Đơn vị cho thuê nhà bạt tại Hà Nội theo bản hợp đồng ký kết cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ khởi công với ban tổ chức đã lắp dựng một gian nhà bạt không gian lớn có la phông, quấn trụ, rèm che nắng chiếu và bộ dụng cụ khởi công thường dùng. Bên trong nhà bạt, khách mời sẽ được chủ đầu tư giới thiệu về công trình sắp được xây dựng và lợi ích của trung tâm với xã hội.

Dự án Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng lao động xuất khẩu tại cơ sở 1 bao gồm xây mới khu giảng đường 07 tầng, nhà ký túc xá 07 tầng (có 01 tầng hầm), nhà xưởng thực hành 01 tầng và cải tạo sửa chữa khu giảng đường 04 tầng. Tại cơ sở 2 bao gồm xây bổ sung cho Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật công nghệ nhà hiệu bộ, văn phòng khoa 05 tầng và hệ thống các nhà xưởng thực hành. Dự án dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm 2024.

Cho thuê nhà bạt Khởi công TT đào tạo bồi dưỡng lao động xuất khẩu

Cho thuê nhà bạt Khởi công TT đào tạo bồi dưỡng lao động xuất khẩu 

Nhà bạt không gian Nghĩa Phát hiện có các khẩu độ ngang từ 8m dến 20m vói sức chứa lớn, chiều dài của mỗi khung từ 5m đến 6m. Bên trong các gian nhà bạt sự kiện này có thể trang trí trần la phông, quấn trụ cột nhằm tăng thêm tính trang trọng cho các sự kiện VIP hoặc trang trí hoa tươi bong bóng làm nhà bạt đám cưới hay nhà bạt cưới hỏi phục vụ cho các hoạt động lễ cưới. Ngoài ra doanh nghiệp cũng là đơn vị cho thuê nhà bạt không gian duy nhất trong ngành có gian nhà bạt lớn với khẩu độ ngang 5m và 6m. Trong khi đó với một số không gian có chiều ngang nhỏ kích thước này chỉ sử dụng được nhà bạt ống tròn hay nhà bạt lều. Bên cạnh đó, với đội ngũ thợ cơ khí lành nghề và nhiều kinh nghiệm, công ty luôn chủ động sản xuất nhà bạt, và đáp ứng các đơn hàng bán nhà bạt nếu khách hàng có nhu cầu.

Nguồn: https://nhandan.vn/tin-tuc-xa-hoi/khoi-cong-trung-tam-dao-tao-boi-duong-lao-dong-xuat-khau-679096/

http://laodongxahoi.net/khoi-cong-du-an-trung-tam-dao-tao-boi-duong-lao-dong-xuat-khau-1322261.html


Bài viết liên quan