Khởi công TT Điều dưỡng người có công tỉnh Vĩnh Long

Ngày đăng: 23-01-2019, 3:28 am

Bạn có thấy mình an tâm hơn khi chọn thue nha bat khong gian cho các sự kiện ngoài trời thay vì phó mặc cho thời tiết hay không??? Đúng vậy chính các đơn vị cho thue nha bat khong gian đã giúp khách hàng của mình giải quyết vấn đề này, khi mà các thiết bị tạo không gian lớn như nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron đã được sử dụng để tạo nên không gian cần thiết cho các hoạt động ngoài trời này. Đến với lĩnh vực cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron từ rất lâu, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã thực hiện thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ của khách hàng. Nhờ có cơ sở san xuất rộng hơn 4ha tại Bình Dương mà công ty có khả năng đáp ứng được các đơn hàng ban nha bat khong gian lớn từ khách và giảm mức gia thue nha bat để cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra công ty còn mở rộng việc bao gia nha bat thông qua chat trực tuyến bên cạnh điện thoại di động và thư điện tử.

Cho thue nha bat - Lễ khởi công TT Điều dưỡng người có công Vĩnh Long

Cho thue nha bat - Lễ khởi công TT Điều dưỡng người có công Vĩnh Long

Một công trình với ý nghĩa tri ân uống nước nhớ nguồn được tỉnh Vĩnh Long khởi công vào sáng ngày 16.1.2019, đó là công trình xây dựng Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Vĩnh Long. Công trình được xây dựng tại một vị trí thoáng đãng, có cảnh quang đẹp, không khí thoáng mát, trong lành thuộc khuôn viên của khu du lịch Trường An, xã Tân Ngãi, thành phố Vĩnh Long. Được biết công trính này do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Long làm chủ đầu tư chính với kinh phí dự trù hơn 70 tỷ đồng.

Chuẩn bị cho buổi lễ là một công ty cho thuê nhà bạt tại địa phương. Với cảnh quan đẹp của khu vực này, công ty cho thuê nhà bạt đã không trang trí nhiều cho gian nhà bạt mà chỉ đơn giản lắp dựng nhà bạt, bốn bề nhà bạt được để trống nhằm để khách tham dự được thưởng thức phong cảnh trong thời gian chờ buổi lễ tiến hành. Bên cạnh đó, sự trống trải mà công ty này bố trí cũng để tận dụng không khí tươi mát của những luồng gió trời giúp không gian nhà bạt thoáng mát hơn.

Cho thue nha bat - Lễ khởi công TT Điều dưỡng người có công Vĩnh Long

Cho thue nha bat - Lễ khởi công TT Điều dưỡng người có công Vĩnh Long

Công trình được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 10.000m2, công trình xây dựng quy mô 80 giường, điều dưỡng luân phiên cho người có công. Công trình gồm các hạng mục như nhà, hội trường đa năng (2 tầng), nhà nghỉ dưỡng (5 tầng) với trang thiết bị hiện đại. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào năm 2021.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công TT Điều dưỡng người có công Vĩnh Long đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baovinhlong.com.vn/thoi-su/201901/xay-dung-trung-tam-dieu-duong-nguoi-co-cong-tinh-vinh-long-2929303/#.XEfedtIza1s

https://sldtbxh.vinhlong.gov.vn/web/guest/tin-tuc/-/journal_content/56_INSTANCE_e7xj7WgmdGgU/240040/3907699