Top

Khởi công TT nghiên cứu sản xuất công nghệ robot

Ngày đăng: 03-11-2021, 10:00 am

Cho thue nha bat Khởi công TT nghiên cứu sản xuất công nghệ robot

Cho thue nha bat Khởi công TT nghiên cứu sản xuất công nghệ robot

Sáng ngày 5/10, công ty TNHH Fujikin Đà Nẵng đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng dự án Trung tâm nghiên cứu, phát triển và sản xuất Fujikin Đà Nẵng tại khu công nghệ cao Đà Nẵng thành phố Đà Nẵng.

Nhà bạt được sử dụng làm nơi đón tiếp và thực hiện các hoạt động lễ khởi công. Đơn vị cho thuê nhà bạt phải chuẩn bị nhân công từ sớm để lắp dựng nhà bạt hoàn thiện, bàn giao không gian cho ban tổ chức. Buổi lễ khởi công được tổ chức vào thời điểm dịch bệnh đã tạm thời được kiểm soát nên quy mô tổ chức không lớn, số lượng khách mời khoảng dưới trăm người. Lễ khởi công sau khi được hoàn thành, khách mời có thể rời nhà bạt và tham quan khu vực xây dựng .

Dự án sẽ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật và công nghệ gồm: các thế hệ robot, thiết bị bay không người lái, thiết bị năng lượng Hydro, thiết bị Nano, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), hệ thống lọc nước, hệ thống tải điện không dây và phát triển vật liệu mới. Dự án cũng nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết bị y tế, sản xuất mẫu (thử nghiệm).

Dự án Trung tâm Nghiên cứu, Phát triển và Sản xuất Fujikin Đà Nẵng được Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ngày 5/2/2021 với tổng vốn đầu tư 35 triệu USD.

Cho thue nha bat Khởi công TT nghiên cứu sản xuất công nghệ robot

Cho thue nha bat Khởi công TT nghiên cứu sản xuất công nghệ robot

Nha bat khong gian hay nha bat su kien rất dễ tìm thấy ở các thành phố lớn, nhất là các sự kiện có tầm quốc gia hay quy mô lớn , nhưng ở các vùng xa, điều kiện vật chất còn thiếu thốn thì hoạt động thue nha bat từ các đơn vị cho thue nha bat tổ chức sự kiện chỉ xảy ra khi đơn vị tổ chức có điều kiện tài chính lớn hoặc sự kiện được tổ chức dài ngày. Đã từng cộng tác và cho thue nha bat khong gian tổ chức các chương trình lớn của Honda Việt Nam trải dài xuyên suốt nhiều tỉnh thành, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã phải phân bổ nhân công cũng như thời gian thi công các gian nha bat, nha bat leu hợp lý cho chuỗi các sự kiện này. Nhất là việc bao gia nha bat kể cả mức gia thue nha bat cho mỗi chặng đường phải hợp lý thì mới nhận được sự đồng thuận từ khách hàng. Chưa kể đến xưởng san xuat nha bat của công ty nhiều lúc luôn trong tình trạng quá tải khi phải gia công để kịp hoàn thành các thiết bị chuẩn bị đủ cho các đơn hàng này, vừa kịp bàn giao cho các hợp đồng ban nha bat mà đơn vị đã ký cùng khách hàng.

Nguồn: https://plo.vn/kinh-te/da-nang-khoi-cong-du-an-35-trieu-usd-che-tao-robot-1019790.html

http://baochinhphu.vn/Kinh-te/Doanh-nghiep-Nhat-Ban-khoi-cong-du-an-nghien-cuu-che-tao-robot-UAV-tai-Da-Nang/448637.vgp

0913 59 49 79