Khởi công Trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông

Ngày đăng: 26-03-2018, 4:46 am

Nghiaphat.vn sau hơn 10 năm tham gia thị trường sản xuất thiết bị tổ chức sự kiện, cụ thể là nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat leu...đã xây dựng được thương hiệu là doanh nghiệp cho thue nha bat khong gian uy tín và chuyên nghiệp. Đến với Nghĩa Phát khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ được cung cấp, từ việc chính xác về thời gian thực hiện đến chất lượng, tính thẩm mỹ của các thiết bị cho thuê. Khách hàng chọn dùng dịch vụ cho thue nha bat Nghĩa Phát đều thể hiện sự hài lòng trong việc sử dụng dịch vụ. Nhờ việc tự san xuat nha bat nên mức gia thue nha bat Nghĩa Phát cung cấp cho thị trường ở mức thấp, không ít khách hàng sau khi đồng hành cùng Nghĩa Phát đã tìm đến xưởng sản xuất nhà bạt của công ty tại Bình Dương, tham quan xưởng và yêu cầu bao gia nha bat từ ban nha bat mới 100% đến nhà bạt đã qua sử dụng. 

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công TTTM AEON MALL Hà Đông

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công TTTM AEON MALL Hà Đông

Ngày 28.10.2015, Tập đoàn Aeon Mall Việt Nam đã khai trương trung tâm thương mại Aeon Mall đầu tiên tại Hà Nội, đó là trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên. Sau một thời gian hoạt động và phát triển trung tâm thương mại tại một số tỉnh thành tại Việt Nam, Tập đoàn Aeon Mall Việt Nam đã bắt tay vào việc xây dựng trung tâm thương mại Aeon Mall thứ 2 tại Hà Nội. Sáng ngày 11.3.2018, Lễ khởi công dự án đã được chủ đầu tư tổ chức tại khu vực phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội với tổng vốn đầu tư hơn 190 triệu USD.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công TTTM AEON MALL Hà Đông

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công TTTM AEON MALL Hà Đông

Lễ khởi công được thực hiện trong một gian nhà bạt khá rộng lớn và sang trọng. Với màu sắc chủ đạo là màu đỏ, màu hồng và màu trắng, không gian bên trong nhà bạt trông rất rực rỡ và sinh động, phù hợp với không khí vui mừng của sự kiện. Bên cạnh đó phải kể đến sự tỉ mỉ và chu đáo của đội ngũ công nhân lắp dựng nhà bạt khi đã đem đến cho lễ khởi công một không gian hoàn mỹ và đẹp đẽ như thế.

Dự án Aeon Mall Hà Đông sẽ được đầu tư, xây dựng, quản lý, phát triển TTTM tổng hợp và cung cấp các dịch vụ có liên quan, bao gồm: Dịch vụ ăn uống, khu vui chơi cho trẻ em; cho thuê không gian, quầy, kệ bán hàng đã được đầu tư xây dựng dựng, lắp đặt, trang trí hoàn thiện… trở thành điểm nhấn phục vụ cho đời sống cộng đồng địa phương.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công TTTM AEON MALL Hà Đông

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công TTTM AEON MALL Hà Đông

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công TTTM AEON MALL Hà Đông đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vietnambiz.vn/bim-group-mo-rong-thi-truong-dau-tu-tai-ha-noi-48305.htm