Top

Khởi công tuyến đường cầu Tam Lập Bình Phước

Ngày đăng: 23-11-2021, 5:11 am

Cho thuê nhà bạt Khởi công tuyến đường cầu Tam Lập Bình Phước

Cho thuê nhà bạt Khởi công tuyến đường cầu Tam Lập Bình Phước 

Sáng ngày 15/11/2021, UBND huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ khởi công tuyến đường từ cầu Tam lập, huyện Phú Giáo đến huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước. Tuyến đường thuộc dự án tuyến đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng.

Ngay trên khuôn viên thi công của dự án một gian nhà bạt không gian khẩu độ lớn đã được lắp dựng làm nới tiến hành các nghi thức cần thiết của một buổi lễ khởi công.Tuy nhiên thay vì nghi thức bấm nút khởi công được thực hiện bên trong nhà bạt thì lại được công ty cho thuê nhà bạt theo như yêu cầu của ban tổ chức đã bố trí khu vực này bên ngoài ngay mặt trước nhà bạt.Là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Bình Phước chương trình được tổ chức hoành tráng với nhiều đơn vị cùng tham gia thực hiện. Do tính chất quan trọng nên sự kiện lễ khởi công vẫn được tiến hành với số lượng người tham gia hạn chế, và vẫn giữ quy tắc 5k của bộ y tế cho các chương trình.

Cho thuê nhà bạt Khởi công tuyến đường cầu Tam Lập Bình Phước

Cho thuê nhà bạt Khởi công tuyến đường cầu Tam Lập Bình Phước 

Dự án xây dựng đường từ cầu Tam Lập đến huyện Đồng Phú với tổng mức đầu tư dự án là trên 965 tỷ đồng.Tuyến đường được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cấp III đồng bằng với tổng chiều dài tuyến 12,15km; được thiết kế 6 làn xe với vận tốc 80km/h; chiều rộng mặt đường 23,5m; dãy phân cách giữa 3m; vỉa hè mỗi bên 7m; tổng chiều rộng nền đường 40,5m; kết cấu mặt đường bê tông nhựa nóng; toàn tuyến được thiết kế trồng cây xanh bóng mát trên vỉa hè và cây xanh cảnh quan ở dãy phân cách; bố trí hệ thống thoát nước dọc và thoát nước ngang; bố trí đèn chiếu sáng trên dãy phân cách và dọc 2 bên lan can đối với phần cầu; bố trí đầy đủ hệ thống biển báo, trụ tiêu, tường hộ lan, sơn đường theo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về báo hiệu đường bộ cũng như bố trí đèn tín hiệu giao thông tại một số giao lộ lớn.

Tuyến đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng có tổng vốn đầu tư xây dựng gần 3.807 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách tỉnh Bình Dương được chia thành 4 dự án và giao cho UBND các huyện có tuyến đi qua làm chủ đầu tư.

Cho thuê nhà bạt Khởi công tuyến đường cầu Tam Lập Bình Phước

Cho thuê nhà bạt Khởi công tuyến đường cầu Tam Lập Bình Phước 

Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian , cho thuê nhà bạt sự kiện tại TPHCM là một trong số dịch vụ được khách hàng tìm kiếm nhiều trên trang mạng GOOGLE. Phần nhiều dịch vụ này được các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt cưới như Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com cung cấp cho thị trường. Kích thước các gian nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều, nhà bạt cưới khá đa dạng nhằm đáp ứng mọi không gian che mát lớn nhỏ trong thành phố công nghiệp này. Do sự phát triển khá nhiều các doanh nghiệp cho thuê thiết bị ở các thành phố lớn nên khách hàng thuê nhà bạt thường có sự chọn lựa và cân nhắc giữa các mức giá thuê nhà bạt của các doanh nghiệp. Tuy nhiên theo kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, khách hàng nên tìm đến các đơn vị có cơ sở sản xuất nhà bạt để có dược mức giá bán nhà bạt và cho thuê thiết bị tốt nhất.

Nguồn: http://phugiao.binhduong.gov.vn/Tin-tuc/Chi-tiet/Hoat-dong-UBND-huyen-4796-5

0913 59 49 79