Top

Khởi công Viện đào tạo hàng không Bamboo Airways

Ngày đăng: 02-08-2019, 7:46 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Ngày hội hiến máu tại KCN Lương Sơn Hòa Bình thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công Viện đào tạo hàng không Bamboo Airways

Chiều ngày 28/7, tại khu đô thị sinh thái Nhơn Hội thuộc xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định,hãng khàng không Tre Việt thuộc tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ khởi công Viện đào tạo hàng không Bamboo Airways.Buổi lễ vinh dự đón tiếp nhiều đồng chí thuộc UBND tỉnh, các sở ngành chức năng của tỉnh Bình Định đến tham dự.

Cho thue nha bat - Lễ khởi công Viện đào tạo hàng không Bamboo Airways

Cho thue nha bat - Lễ khởi công Viện đào tạo hàng không Bamboo Airways

Là một sự kiện lớn của tập đoàn FLC nên ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian của một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Bình Định làm đơn vị thực hiện toàn bộ các hạng mục tạo không gian tổ chức chương trình. Không giống như các sự kiện ngoài trời khác, công ty cho thuê nhà bạt theo như yêu cầu đã lắp dựng nhà bạt giống như một phòng hội nghị lớn ngoài trời Thay vì sử dụng các dụng cụ hố cát, xẻng cho lễ khởi công thông thường thì sự kiện này lại chọn các cột trụ bấm nút cho nghi thức khởi công.

Viện đào tạo hàng không Bamboo Airways được xây dựng trên diện tích 10ha, tổng mức đầu tư xây dựng gần 700 tỷ đồng. Dự kiến viện sẽ đi vào hoạt động vào năm 2022. Theo kế hoạch viện sẽ đào tạo gần 3.500 học viên/năm, các chuyên ngành được đào tạo gồm có: phi công, tiếp viên hàng không, kỹ thuật, khai thác mặt đất, điều hành khai thác bay....

Tại buổi lễ khởi công, Bamboo Airways đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường ĐH Công nghệ (ĐH Quốc gia Hà Nội), Học viện Hàng không New Zealand, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cũng như tăng cường hợp tác nghiên cứu khoa học trên lĩnh vực hàng không.

Cho thue nha bat - Lễ khởi công Viện đào tạo hàng không Bamboo Airways

Cho thue nha bat - Lễ khởi công Viện đào tạo hàng không Bamboo Airways

Tại khu vực TPHCM, rất ít doanh nghiệp cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian có kích thước nhà bạt, nhà bạt không gian khẩu độ lớn từ 18m trở lên, mà số lượng lên đến hàng ngàn mét vuông như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Xuất hiện trên thị trường cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt cưới từ hơn 10 năm nay , nổi tiếng trên thị trường với mức giá thuê nhà bạt thấp, sử dụng chất lượng và bảng báo giá nhà bạt hấp dẫn để tiếp cận khách hàng, trong nhiều năm qua công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm hằng năm thực hiện dịch vụ từ nhiều khách hàng. Khách hàng thuê nhà bạt Nghĩa Phát đều hài lòng không chỉ về chất lượng mà còn về giá cả của thiết bị. Giữ được điều này một phần là do công ty đã chủ động mở xưởng sản xuất nhà bạt ngay từ những ngày đầu và chọn chất lượng dịch vụ là tiêu chí hoạt động trong việc cho thuê và bán nhà bạt cho khách hàng. Toàn bộ thiết bị từ nhà bạt, nhà bạt lều, nhà bạt ống tròn đến nhà bạt sự kiện, nhà bạt không gian, nhà bạt hội chợ, nhà bạt đám cưới đều được gia công ngay trực tiếp tại xưởng của công ty.

Cho thue nha bat - Lễ khởi công Viện đào tạo hàng không Bamboo Airways

Cho thue nha bat - Lễ khởi công Viện đào tạo hàng không Bamboo Airways

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công Viện đào tạo hàng không Bamboo Airways đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://kktbinhdinh.vn/news/4022_khoi-cong-xay-dung-vien-dao-tao-hang-khong-bamboo-airways.aspx#.XUPjYI4zbct

https://nld.com.vn/kinh-te/bamboo-airways-dau-tu-gan-700-ti-dong-xay-dung-vien-dao-tao-hang-khong-tai-binh-dinh-20190728182601375.htm