Top

Khởi công xây dựng Khu đô thị mới Bắc sông Cấm

Ngày đăng: 23-08-2017, 6:23 am

Nhiều đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian lấy tiêu chí giá rẻ cho dịch vụ của mình nhưng không đảm bảo chất lượng của thiết bị, dịch vụ cung cấp không đạt được tiêu chí về an toàn cũng như tính thẩm mỹ. Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện nghiaphat.vnchothuenhabat.com luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, giá thuê nhà bạt cạnh tranh cùng chất lượng của dịch vụ đã tạo nên thương hiệu cho một nhà cung cấp dịch vụ tầm cỡ. Không những vậy, báo giá nhà bạt cho khách hàng bên mảng bán nhà bạt của công ty cũng chốt được nhiều đơn hàng nhờ một phần từ sự chuyên nghiệp mà công ty mang lại. Anh em tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty và bộ phận văn phòng luôn cố gắng trước hết là vì công việc cho chính bản thân sau là vì một công ty phát triển bền vững. Sau đây là một trong số những sự kiện dùng nhà bạt, nhà bạt không gian cho Lễ Khởi công xây dựng Khu đô thị mới Bắc sông Cấm.

Cho thuê nhà bạt-Khởi công xây dựng Khu đô thị mới Bắc sông Cấm

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khởi công xây dựng Khu đô thị mới Bắc sông Cấm

Nằm trong kế hoạch di dời trung tâm hành chính, thành phố Hải Phòng đã quyết định cải thiện hạ tầng kỹ thuật khu vực bắc sông Cấm. Sáng ngày 17.8, lễ khởi công dự án đã được thực hiện với sự có mặt của đại diện lảnh đạo Đảng, chính quyền các ban ngành của thành phố. Đây là dự án được Hải Phòng đầu tư với mức kinh phí gần 10.000 tỷ đồng để tạo một bộ mặt hiện đại và thân thiện với môi trường cho khu đô thị mới.

Một gian nha bat khong gian khá rộng đã được lắp dựng để chuẩn bị cho lễ khởi công. Đây là sản phẩm được cung cấp bởi một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian.... hoạt động lâu năm tại khu vực phía Bắc. Công ty này cũng là đơn vị phụ trách thi công sân khấu cũng như cũng như cung cấp đội ngũ tiếp tân để đón tiếp can đại biểu đến với lễ khởi công.

Cho thuê nhà bạt-Khởi công xây dựng Khu đô thị mới Bắc sông Cấm

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khởi công xây dựng Khu đô thị mới Bắc sông Cấm

Dự án hy vọng sẽ đưa Hải Phòng xứng đáng trở thành thành phố Cảng quốc tế, công nghiệp hiện đại, là Đô thị trung tâm cấp quốc gia, một cực tăng trưởng kinh tế quan trọng của miền Bắc, là Trung tâm công nghiệp, tài chính và thương mại lớn của cả nước Đây sẽ là khu đô thị hiện đại, biểu tượng của sự phát triển thành phố trong thời kỳ mới, là một trong các bước đi để mở rộng quy mô phát triển thành phố Hải Phòng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công xây dựng Khu đô thị mới Bắc sông Cấm đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://haiphong.gov.vn/p-UBNDTP/d-9372/117314/khoi-cong-xay-dung-cac-cong-trinh-ha-tang-ky-thuat