Top

Cho thuê nhà bạt Khởi động dự án nhà máy điện khí LNG Quảng Ninh

Ngày đăng: 01-11-2021, 7:52 am

Cho thuê nhà bạt Khởi động dự án nhà máy điện khí LNG Quảng Ninh

Cho thuê nhà bạt Khởi động dự án nhà máy điện khí LNG Quảng Ninh 

Chiều ngày 24/10, phó thủ tướng chính phủ Lê Văn Thành và nhiều lãnh đạo các ban ngành trung ương đã tham dự lễ khởi động dự án nhà máy điện khí LNG Quảng Ninh tại thành phố Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh.

Khu vực tổ chức lễ khởi động diễn ra ngoài trời nên ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian lớn từ một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt tại tỉnh Quảng Ninh thực hiện. Gian nhà bạt được chọn là nhà bạt không gian khẩu độ lớn được lắp dựng trên khuôn viên rộng ngoài trời của công trình.Bên trong nhà bạt được bố trí bàn ghế, thảm trải,sân khấu cùng các trang thiết bị khác phục vụ cho hoạt động lễ khởi động dự án.Sau khi tham gia các nghi thức khách mời có thể tham quan nhà máy cũng như các công trình phụ trợ.

Nhà máy điện khí LNG Quảng Ninh được xây dựng trên diện tích khoảng 60ha với tổng mức đầu tư hơn 47.000 tỷ đồng.Công xuất dự kiến của nhà máy là 1.500MW, khi hoàn thành dự án sẽ bổ sung lượng điện lớn cho lưới điện quốc gia góp phần bảo đảm an ninh năng lượng, giảm khí thải nhà kính. Đây là dự án nhà máy điện sử dụng khí tự nhiên hóa lỏng nhập khẩu đầu tiên của miền Bắc.

Dự kiến dự án sẽ triển khai đầu tư xây dựng từ quý II/2022, góp phần thực hiện chủ trương chuyển đổi mô hình tăng trưởng của tỉnh Quảng Ninh, đóng góp thu ngân sách lớn cho địa phương.

Cho thuê nhà bạt Khởi động dự án nhà máy điện khí LNG Quảng Ninh

Cho thuê nhà bạt Khởi động dự án nhà máy điện khí LNG Quảng Ninh

Hiện nay hầu hết các địa phương đều đã thực hiện bình thường mới sau khi tình hình dịch bệnh được cải thiện ở nhiều địa phương. Một số các chương trình sự kiện quan trọng đã được tổ chức, các công ty chuyên cho thuê nhà bạt cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện cũng được cho phép hoạt động trở lại sau một thời gian lâu dài ngưng kinh doanh.Là một trong số các doanh nghiệp cho thuê nhà bạt không gian tại khu vực phía Nam, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát không chỉ nhận gia công sản xuất nhà bạtbán nhà bạt cho các khách hàng trong mùa dịch mà còn nhận cung cấp nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt lều cho các khách hàng với nhu cầu sử dụng khác nhau như làm nhà bạt cách ly, trạm kiểm soát lưu động, khu vực khai báo y tế ....Nghĩa Phát công khai mức giá thuê nhà bạtbáo giá nhà bạt cụ thể cho từng đơn hàng và hạng mục mà khách hàng chọn dùng.

Nguồn: https://vov.vn/kinh-te/quang-ninh-khoi-cong-khoi-dong-4-du-an-280000-ty-dong-trong-cung-1-ngay-900207.vov

0913 59 49 79