Bế mạc khóa tu mùa hè Tri ân 2017 tại Quảng Điền

Ngày đăng: 28-08-2017, 8:15 am

Ngày 30/7/2017, khóa tu mùa hè lần thứ II đã được tổ chức lễ bế mạc tại chùa Thiện Khánh, thuộc xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cho thuê nhà bạt không gian-Bế mạc khóa tu Tri ân 2017 Quảng Điền

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Bế mạc khóa tu Tri ân 2017 Quảng Điền

Các sự kiện tại chùa trong những ngày hè là vùng đất để phát triển cho các hoạt động sinh hoạt, nâng cao tri thức của các em nhỏ hướng về Phật Pháp. Hơn 8 năm nay, Nhà bạt không gian Nghĩa Phát đã đồng hành cùng nhiều ban trị sự các chùa, ban tổ chức, cơ sở tôn giáo phục vụ cho nhu cầu tạo không gian che mát cho khu vực tổ chức.Cũng như các doanh nghiệp tổ chức sự kiện khác như nghiaphat.vn, chothuenhabat.com... các thiết bị của chúng tôi ra thị trường thông qua các dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, bán nhà bạt....Sự phát triển rộng của công nghệ truyền thông từ hoạt động thuê nhà bạt của khách hàng đã giúp cho việc gửi báo giá nhà bạt từ giá thuê nhà bạt cho đến bán thiết bị đều được thực hiện khá dễ dàng và nhanh chóng. Một điểm phải nói đến nữa chính là việc sỏ hữu xưởng sản xuất nhà bạt lớn của Nghĩa Phát tại Bình Dương cũng góp phần giúp cho giá thành thiết bị cho thuê giảm hơn nhiều so với các doanh nghiệp khác.

Cho thuê nhà bạt không gian-Bế mạc khóa tu Tri ân 2017 Quảng Điền

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Bế mạc khóa tu Tri ân 2017 Quảng Điền

Sự kiện Lễ bế mạc khóa tu mùa hè Tri ân 2017 tại huyện Quảng Điền sử dụng nhà bạt không gian khẩu độ lớn kích thước ngang khoảng 10m. Toàn bộ phần trang trí nhà bạt từ la phông trần cho đến quấn cột trụ đều sử dụng màu vàng cam của đạo. Nhờ khu vực sân chùa nơi tổ chức bằng phẳng và được lót gạch sạch sẽ nên sàn nhà bạt không phải sử dụng thêm pallet hay trải thảm. Tận dụng gió mát bên ngoài và ánh nắng chiếu qua các tán cây mà nhà bạt cũng không sử dụng hệ thống đèn và quạt làm mát.

Cho thuê nhà bạt không gian-Bế mạc khóa tu Tri ân 2017 Quảng Điền

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Bế mạc khóa tu Tri ân 2017 Quảng Điền

Khóa tu diễn ra trong 2 ngày với trên 500 thanh thiếu niên phật tử tham gia, trong khóa tu , các khóa sinh sẽ được học về cách ngồi thiền, vận dụng giáo lý phật học về cuộc sống hằng ngày... Cuối khóa tu, ban tổ chức đã trao thưởng và quà lưu niệm cho một số em khóa sinh đạt kết quả xuất sắc.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Bế mạc khóa tu mùa hè Tri ân 2017 tại Quảng Điền đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.phatgiaohue.vn/news.aspx?KenhID=60&ChuDeID=0&TinTucID=5656

Tag: cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat, thue nha bat, nha bat, nha bat khong gian, ban nha bat, san xuat nha bat, bao gia nha bat, gia thue nha bat