Canon PhotoMarathon 2017

Ngày đăng: 17-11-2017, 2:43 am

Ngày 29/10 năm 2017, tại sân vận động Hoa Lư, quận 1, TPHCM, đã diễn ra chương trình Canon PhotoMarathon 2017-Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh thường niên. Đây là chặng đua thứ 2 trong số 3 chặng đua Canon PhotoMarathon diễn ra trên toàn quốc trong năm 2017.

Cho thuê nhà bạt không gian-Canon PhotoMarathon 2017

Cho thuê nhà bạt không gian-Canon PhotoMarathon 2017

Hàng ngàn mét vuông nhà bạt không gian lớn đã được chuẩn bị ngay trước khi sự kiện diễn ra. Gian nhà bạt khẩu độ lớn kích thước ngang từ 20m trở lên,gồm nhiều nhịp dài từ 5 đến 6m nối với nhau lên đến hơn 50m chiều dài.Hai bên gian nhà bạt khủng này là hai gian nhà bạt lớn khác đặt liền kề, kích thước nhà bạt cũng lớn không kém cạnh so với gian nhà bạt lớn khác. Thiết kế các gian nhà bạt này là khung thép sắt kiên cố, chắc chắn, mái lợp bạt che trắng xám . Các cột trụ chống còn được trang trí bằng việc quấn ruy băng trắng đỏ dọc từ trên nóc đến chân nhà bạt. Tận dụng nền sân vận động Hoa Lư nên toàn bộ khuôn viên nhà bạt này đều không cần đến pallet hay thảm trải.

Theo thống kê từ ban tổ chức có gần 6.000 thí sinh đến tham dự chương trình ngay từ sáng tinh mơ, nổi bật với màu áo đỏ có logo Canon ngay trên áo.Số lượng thí sinh năm nay cao gần gấp đôi so với năm 2016. Một con số ấn tượng trong suốt 12 năm lịch sử Canon PhotoMarathon.Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 1,4 tỷ đồng và được biết đến là cuộc thi ảnh lớn nhất từ trước đến giờ tại Việt Nam.

Cho thuê nhà bạt không gian-Canon PhotoMarathon 2017

Cho thuê nhà bạt không gian-Canon PhotoMarathon 2017

Cho thuê nhà bạt không gian lên đến hàng ngàn mét vuông tổ chức sự kiện yêu cầu đơn vị cho thuê nhà bạt cung cấp thiết bị phải có quy mô tầm vóc lớn để đáp ứng được yêu cầu. Với thời gian trên 10 năm hoạt động và xây dựng tên tuổi trên lĩnh vực cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã đầu tư và mở rộng quy mô công ty sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê nhà bạt với số lượng lớn đến rất lớn từ khách hàng. Do giá thuê nhà bạt không gian cao hơn so với các thiết bị nhà bạt lều khác nên gần như nhiều khách hàng cũng cân nhắc trước khi dùng dịch vụ. Đa số khách hàng đều yêu cầu báo giá nhà bạt chắc chắn trước khi tiến hành ký kết hợp đồng với đơn vị cho thuê. Nghĩa Phát nhờ làm chủ quy trình san xuat nha bat chuẩn nên gần như công ty ban nha bat cho khách hàng đều cam kết và đảm bảo chất lượng về dịch vụ cũng như thiết bị cung cấp.

Cho thuê nhà bạt không gian-Canon PhotoMarathon 2017

Cho thuê nhà bạt không gian-Canon PhotoMarathon 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Canon PhotoMarathon 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://lag.vn/tin/Cong-Nghe/Canon-PhotoMarathon-2017--Noi-hoi-tu-hon-6-000-nhiep-anh-gia-tre-day-dam-me-tren-khap-TP-Ho-Chi-Minh.html