Top

Cool Japan Festival 2018

Ngày đăng: 13-11-2018, 3:16 am

Xuất phát từ nhu cầu cần không gian rộng che nắng mưa cho các sự kiện ngoài trời mà các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn đã ra đời phục vụ cho nhu cầu của hầu hết các khách hàng. Nhất là tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Lâm Đồng....khách hàng thuê nhà bạt đều có yêu cầu riêng từ thiết bị cho đến các hạng mục. Bảng báo giá nhà bạt từ mức giá thuê nhà bạt đến các thiết bị khác, thời gian thực hiện cũng như chi phi thi công vận chuyển xa đều được công ty gửi trực tiếp đến khách hàng. Toàn bộ các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện đều được công ty tự sản xuất gia công tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty, một phần thiết bị được bảo quản trong kho, một phần được làm đáp ứng các đơn hàng bán nhà bạt đã ký kết cùng khách hàng.

Cho thuê nhà bạt không gian - Cool Japan Festival 2018

Cho thuê nhà bạt không gian - Cool Japan Festival 2018

Sau một thời gian đổ bộ, văn hóa Nhật Bản đã được ngươi dân Việt Nam đón nhận, nhất là các bạn trẻ tại các thành phố lớn của nước ta. Điều đó cũng dễ dàng nhận thấy qua các lễ hội văn hóa Nhật Bản tổ chức trong thời gian qua và gần nhất là lễ hội văn hóa Tiêu dùng Nhật Bản Cool Japan Festival 2018 vừa diễn ra vào ngày 2 đến ngày 4/11 tại Cung Văn hoá Thiếu nhi Hà Nội, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Trong những ngày diễn ra lễ hội, hàng nghìn bạn trẻ đã có mặt trong những gian nhà bạt lớn và hòa mình vào các chương trình văn hóa văn nghệ đang diễn ra tại đây.

Cho thuê nhà bạt không gian - Cool Japan Festival 2018

Cho thuê nhà bạt không gian - Cool Japan Festival 2018

Trong các gian nhà bạt được lắp dựng trong lễ hội, phải kể đến gian nhà bạt có diện tích rất lớn cùng với không gian rộng lớn xung quanh là nơi thu hút bạn trẻ đông nhất, đây là không gian tổ chức chương trình ca nhạc với hệ thống âm thành sôi động do các nghệ sĩ đến từ Nhật Bản biểu diễn, một chương trình mang hơi thở truyền thống kết hợp với hiện đại thật hấp dẫn và đầy xúc cảm.

So với thời kỳ trước thì những năm trở lại đây các lễ hội văn hóa Nhật Bản đã có thêm những điểm mới mẻ nhằm thu hút cả các nhà đầu tư và giới trẻ để có thể cùng nhau lan tỏa văn hóa Nhật Bản đến với người dân Việt Nam. Những tiết mục góp mặt trong Cool Japan Festival 2018 lần này đã đem lại cơ hội cũng như thách thức, giúp các bạn trẻ thực hiện ý tưởng phát triển tài năng của mình với môi trường chuyên nghiệp.

Cho thuê nhà bạt không gian - Cool Japan Festival 2018

Cho thuê nhà bạt không gian - Cool Japan Festival 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Cool Japan Festival 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/giai-tri/cool-japan-festival-2018-san-choi-cua-cong-dong-say-me-van-hoa-nhat-1344073.tpo

https://sakukostore.com.vn/blogs/tin-sakuko/cool-japan-festival-2018-cung-15-000-khan-gia-tai-hien-khong-gian-nhat-ban-ngay-giua-long-thu-do