Top

CT tri ân khách hàng Vinamotor Nghệ An

Ngày đăng: 29-01-2019, 6:24 am

Các đơn vị cho thuê nhà bạt không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện mà còn có dịch vụ cho thuê nhà bạt ống tròn dành cho khách hàng có nhu cầu tổ chức các sự kiện cần không gian nhỏ, chi phí thấp, thiết bị đơn giản không quá cầu kỳ. Phần nhiều các thiết kế nhà bạt không gian đều sử dụng cho các sự kiện yêu cầu sự trang trọng, sang trọng có sự tham gia của các đối tác, khách hàng hay quan khách VIP, quan trọng...hoặc đôi khi cần không gian thoải mái, thì đơn vị cho thuê thiết bị sẽ cung cấp nhà bạt sự kiện được trang bị như một phòng hội nghị ngoài trời. Điều hiển nhiên là mức giá thuê nhà bạt không gian dạng này sẽ cao hơn nhiều so với nhà bạt thông thường.Rất ít doanh nghiệp chọn báo giá nhà bạt theo dạng VIP như trên vì rất nhiều khách hàng thuê nhà bạt có yêu cầu rất khắt khe và riêng biệt cho dạng thiết bị kiểu này. Nghiaphat.vnchothuenhabat.com đã từng tư vấn và hỗ trợ gia công sản xuất nhà bạt không gian cũng như bán nhà bạt không gian cho khách hàng tổ chức riêng các sự kiện như kể trên và sự chỉnh chu cũng như hoàn thiện về thiết kế cũng như kết cấu được yêu cầu rất khắc khao.

Cho thuê nhà bạt không gian - CT tri ân KH Vinamotor Nghệ An

Cho thuê nhà bạt không gian - CT tri ân KH Vinamotor Nghệ An

Cứ mỗi khi đến dịp Tết đến, Xuân về thì đa số người Việt Nam đều sửa sang nhà cửa cho sạch sẽ để đón Tết. Bên cạnh đó, có không ít người cũng dành một khoảng tiền không nhỏ để tân trang và sửa sang lại những chiếc xe máy, một phương tiện thân thuộc của mỗi cá nhân trong cuộc sống hàng ngày. Nắm được tâm lý đó, đồng thời cũng để tỏ lòng tri ân đến những tình cảm đáng quý mà khách hàng đã dành cho, sáng ngày 2.1.2019, hệ thống Head Honda Vinamotor Nghệ An đã tổ chức chương trình tri ân khách hàng – chương trình 4S với nhiều chương trình hấp dẫn. Chương trình đã được tổ chức tại xã Diễn Lâm, Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Cho thuê nhà bạt không gian - CT tri ân KH Vinamotor Nghệ An

Cho thuê nhà bạt không gian - CT tri ân KH Vinamotor Nghệ An

Ban tổ chức đã chọn một không gian khá rộng và thoáng đã để tổ chức chương trình và với không gian rộng lớn đó, ban tổ chức cũng chọn thuê một loạt nhà bạt với nhiều kích cỡ khác nhau nhằm dùng làm không gian tổ chức các sự kiện trong buổi lễ như một gian nhà bạt thì dùng để làm nơi thay dầu nhớt miễn phí cho khách hàng, nơi dùng để trưng bày giới thiệu các sản phẩm, phụ tùng chính hãng hay nhà bạt dùng để làm khu vực đào tạo kỹ năng lái xe an toàn... Mặc dù khách hàng đến tham gia khá đông nhưng nhờ có sự chuẩn bị đầy đủ và thỏa đáng, ngày hội đã kết thúc khá thành công.

Tham gia ngày hội, nhiều khách hàng đã cho biết đây là một chương trình mang tính nhân văn sâu sắc giúp bà con nâng cao kiến thức từ đó tham gia giao thông đúng luật và an toàn hơn.

Bên cạnh đó, khi tham gia ngày hội, khách hàng cũng đã nhận được những quà tặng mang giá trị thực về vật chất và một số món quà tinh thần vô cùng to lớn.

Cho thuê nhà bạt không gian - CT tri ân KH Vinamotor Nghệ An

Cho thuê nhà bạt không gian - CT tri ân KH Vinamotor Nghệ An

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện CT tri ân KH Vinamotor Nghệ An đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/pg/VinamotorCaubung/photos/?ref=page_internal