Đại lễ Phật đản 2018 tại Nghệ An

Ngày đăng: 04-06-2018, 3:45 am

Chỉ khi đã từng làm việc với các công ty chuyên cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện thì khách hàng mới dễ dàng nhận ra được các loại nhà bạt được cung cấp trên thị trường như nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều, nhà bạt sự kiện.... Nghiaphat.vnchothuenhabat.com đã từng nhận yêu cầu báo giá nhà bạt cho không ít khách hàng thuê nhà bạt mà chưa rõ từng loại thiết bị được dùng cho sự kiện của mình. Dĩ nhiên mức giá thuê nhà bạt của nhà bạt khẩu độ lớn sẽ cao hơn so với thiết bị nhà bạt trụ tròn. Nhờ xuất thân từ một cơ sở sản xuất nhà bạt mà toàn bộ các thiết bị đều được Nghĩa Phát tự sản xuất gia công. Bên cạnh đó với đội ngũ thợ cơ khí lành nghề cùng bộ phận kỹ thuật giỏi nghiệp vụ nên các đơn hàng bán nhà bạt được tư vấn về thiết kế cũng như kết cấu kỹ thuật sao cho thiết bị được xuất xưởng có chất lượng tốt nhất. Hiện nay sự kiện Nghĩa Phát đang là doanh nghiệp cho thuê nhà bạt không gian tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An.....

Cho thuê nhà bạt không gian - Đại lễ Phật đản 2018 tại Nghệ An

Cho thuê nhà bạt không gian - Đại lễ Phật đản 2018 tại Nghệ An

Hàng năm, cứ đến ngày mừng Đức Phật đản sanh, các ngôi chùa khắp nơi treo đèn kết hoa như những ngày hội thật sự và Giáo hội Phật giáo tỉnh Nghệ An cũng không ngoại lệ. Tùy theo Phật giáo Bắc Tông hay Phật giáo Nam Tông mà ngày lễ Phật Đản được chọn là ngày 8.4 âm lịch hay ngày rằm tháng 4 âm lịch. Do đó có nhiều chùa tổ chức ngày lễ Phật đản vào những ngày khác nhau. Mặc dù thế, cứ đến ngày lễ Phật Đản, Phật tử các nơi đều về các chùa rất đông để được kính lạy và tắm cho đức Phật. Tại chùa Đại Tuệ, xã Nam Anh huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An đã chọn ngày 20.5 (ngày 6.4 Mậu Tuất) để tổ chức lễ Phật Đản.

Cho thuê nhà bạt không gian - Đại lễ Phật đản 2018 tại Nghệ An

Cho thuê nhà bạt không gian - Đại lễ Phật đản 2018 tại Nghệ An

Chính vì thế mà những ngày này, trong chùa lúc nào cũng có một đội ngũ công nhân đang hối hả chuẩn bị nhà bạt không gian, treo những chiếc đèn, những bức hình ghi lại những lời răn của Đức Phật. Một đội ngũ công nhân khác thì chuẩn bị sân khấu sạch sẽ tươm tất để ban tổ chức kết hoa, lập bàn thờ Đức Phật…Tuy công tác chuẩn bị hối hả như thế nhưng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ công nhân công ty cho thuê nhà bạt nên mọi việc vẫn tiến hành rất nhịp nhàng và chu đáo.

Trong khuôn khổ chương trình, BTS Phật giáo tỉnh Nghệ An cũng đã trao 60 suất quà cho các em học sinh nghèo hiếu học, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, trao 10 triệu đồng vào quỹ khuyến học địa phương xã Nam Anh và 2 suất quà mỗi suất quà 3 triệu đồng cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Sau nghi thức hành chính, chư tôn đức và toàn thể hội chúng cử hành lễ tụng thời kinh kính mừng Phật đản, thực hiện nghi lễ tắm Phật truyền thống và tổ chức thả chim phóng sinh, bóng bay nguyện cầu hòa bình, quốc thái dân an.

Cho thuê nhà bạt không gian - Đại lễ Phật đản 2018 tại Nghệ An

Cho thuê nhà bạt không gian - Đại lễ Phật đản 2018 tại Nghệ An

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Đại lễ Phật đản 2018 trên quê hương xứ Nghệ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://giacngo.vn/thoisu/2018/05/20/7BF6D8/