Đại học y dược Thái Bình khai giảng năm học mới

Ngày đăng: 19-09-2017, 7:07 am

Dù thời gian khai giảng năm học của một số khối lớp đã qua nhưng tinh thần của ngày khai giảng vẫn được tiếp nối, đơn cử là Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của trường Đại học y dược Thái Bình vào sáng ngày 15/9/2017.

Cho thuê nhà bạt không gian-ĐH y dược Thái Bình ngày khai giảng

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của trường Đại học y dược Thái Bình

Theo dõi dự báo thời tiết trong những ngày diễn ra buổi lễ khai giảng, ban tổ chức nhận định cần phải trang bị không gian tổ chức cho ngày quan trọng này để đảm bảo thời tiết sẽ không ảnh hưởng đến các hoạt động diễn ra trong chương trình. Quyết định cuối cùng của ban tổ chức là dùng nha bat khong gian, một thiết bị che nắng mưa được khuyến khích cho các đơn vị tổ chức các sự kiện ngoài trời trong mùa mưa bão.Gian nhà bạt khá lớn được dựng ngay trên khuôn viên sân trường đại học y dược Thái Bình. Kích thước nha bat đảm bảo chỗ ngồi tham dự cho tất cả các cán bộ giảng viên nhà trường, các em sinh viên theo học và 1.200 tân sinh viên vừa trúng tuyển.

Gian nhà bạt đơn giản chỉ gồm khung nhà bạt, mái bạt,.. kéo dài gần 10 nhịp, tạo nên một dãy nhà bạt khủng. Tận dụng nền xi măng nên bên trong nhà bạt chỉ trang bị thêm ghế ngồi, bàn đại biểu... và không sử dụng thảm trải hay pallet lót sàn. Chính nhờ gian nhà bạt này mà dù trời mưa khá to nhưng buổi lễ vẫn diễn ra suôn sẻ cho đến khi kết thúc bằng tràng pháo tay chúc mừng và tiếng trống khai trường của thầy hiệu trưởng.

Cho thuê nhà bạt không gian-ĐH y dược Thái Bình ngày khai giảng

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của trường Đại học y dược Thái Bình

Nhà bạt, nhà bạt không gian là các thiết bị chính được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát sản xuất tại cơ sở sản xuất nhà bạt của công ty tại Bình Dương. Do sản xuất không chỉ phục vụ cho nhu cầu bán nhà bạt mà còn cho việc cho thuê thiết bị thông qua các dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt lều ...,nên mỗi một thiết bị được hoàn thành đều được công ty kiểm tra chi tiết từ độ an toàn cho đến kết cấu chịu lực của thiết bị. Không những thế mỗi thiết bị cho thuê được lấy về đều được công ty chỉnh trang kỹ càng cẩn thận trước khi tiếp tục đến với các sự kiện khác nên đa phần tính thẩm mỹ cũng như độ mới của thiết bị đều trên 70%. Mặt khác chính điều này đã giúp cho giá thuê nhà bạt mà Nghĩa Phát đưa ra có sức cạnh tranh lớn đối với các đối thủ, từ đó mà chúng tôi nhận được các bảng báo giá nhà bạt từ rất nhiều khách hàng gửi về.

Cho thuê nhà bạt không gian-ĐH y dược Thái Bình ngày khai giảng

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của trường Đại học y dược Thái Bình

Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của trường Đại học y dược Thái Bình cũng là buổi lễ tốt nghiệp của trên 1000 sinh viên của trường. Trong số 1000 sinh viên này thì có 830 tân bác sĩ, 118 dược sĩ và 56 cử nhân điều dưỡng được nhận bằng tốt nghiệp. Năm nay nhà trường vinh dự trao bằng tốt nghiệp loại giỏi cho 34 sinh viên ra trường.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của trường Đại học y dược Thái Bình.đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/pg/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-%C4%90%E1%BA%A1i-H%E1%BB%8Dc-Y-D%C6%B0%E1%BB%A3c-Th%C3%A1i-B%C3%ACnh-545503275532847/photos/?ref=page_internal

http://thaibinhtv.vn/tin-tuc/truong-dai-hoc-y-duoc-thai-binh-khai-giang-nam-hoc-moi-37942.html