Top

Động thổ công trình cầu Hòa Bình 2

Ngày đăng: 11-11-2019, 8:34 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công nhà phố T5 - Đông Nam KDT Vạn Phúc thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ động thổ công trình cầu Hòa Bình 2

Ngày 4/11/2019, tại điểm bến Thịnh Minh, phường Thịnh Lang thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, sở GTVT cùng các nhà thầu liên doanh đã tổ chức Lễ động thổ xây dựng công trình cầu Hòa Bình 2.

Buổi lễ động thổ được tổ chức ngoài trời nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như tạo không gian thoải mái thoáng mát cho khách mời tham dự buổi lễ, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian khẩu độ lớn. Gian nhà bạt được dùng là nhà bạt sự kiện dùng bạt che màu trắng. Ngay khi kết thúc buổi lễ động thổ, quý khách mời có thể rời nhà bạt và tham quan toàn bộ công trình.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ công trình cầu Hòa Bình 2

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ công trình cầu Hòa Bình 2

Công trình cầu Hòa Bình 2 có điểm bến Thịnh Minh, phường Thịnh Lang nối với ngã tư cầu Đen, phường Đồng Tiến. Tổng mức đầu tư xây dựng công trình gần 591 tỷ đồng. Cầu Hòa Bình 2 có tổng chiều dài 780m, trong đó, cầu dài 497,05 m, đường dẫn 2 đầu cầu dài 282,95 m. Chiều rộng mặt cầu trên nhịp chính 24 m, trên cầu dẫn rộng 21,5 m. Mặt đường bê tông nhựa cấp cao A1. Dự kiến thời gian thi công công trình là 33 tháng.

Nhà bạt không gian mà Nghĩa Phát hiện cho thuê có nhiều kích thước từ khẩu độ ngang 8m đến khẩu độ ngang 22m. Giống như nhà bạt sự kiện, loại nhà bạt này thích hợp cho các sự kiện lớn, sang trọng ngoài trời hoặc dùng làm nhà kho chứa hàng rất thuận tiện cho doanh nghiệp.Không như nhà bạt ống tròn, loại nhà bạt này có mức giá bán nhà bạtgiá thuê nhà bạt cao hơn rất nhiều dù cùng chung chức năng che nắng mưa cho các hoạt động ngoài trời. Ngoài ra việc sản xuất nhà bạt không gian cũng yêu cầu tay nghề cao từ đội ngũ thợ cơ khí gia công thành phẩm. Do chủ động về việc sản xuất nên nghiaphat.vnchothuenhabat.com đạt được sự đánh giá cao từ khách hàng  khi cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt đám cưới cao cấp... 

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ công trình cầu Hòa Bình 2 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baohoabinh.com.vn/238/134636/dong-tho-xay-dung-cong-trinh-cau-hoa-binh-2.htm