Động thổ dự án Crystal Marina Bay

Ngày đăng: 27-05-2019, 7:32 am

Sáng ngày 26/5/2019, tại khu đô thị Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, tập đoàn Crystal Bay đã tổ chức lễ động thổ xây dựng Tổ hợp giải trí - nghỉ dưỡng biển quốc tế Crystal Marina Bay.Dự án là một sản phẩm du lịch hấp dẫn, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị độc đáo cho du khách tới Nha Trang.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ dự án Crystal Marina Bay

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ dự án Crystal Marina Bay

Chọn không gian ngoài trời là nơi tổ chức sự kiện, ban tổ chức đã tìm thuê nhà bạt không gian từ các công ty cho thuê nhà bạt không gian có tên tuổi và uy tín tại tỉnh Khánh Hòa là đơn vị thực hiện toàn bộ các hạng mục cho chương trình. Gian nhà bạt được sử dụng là nhà bạt khẩu độ lớn được trang hoàng sang trọng từ lắp la phông trần, quấn trụ cột, thảm trải toàn bộ không gian nhà bạt, còn có sân khấu rộng, hệ thống điện chiếu sáng và quạt làm mát.

Tổ hợp giải trí - nghỉ dưỡng biển quốc tế Crystal Marina Bay được xây dựng trên diện tích gần 107.000m2, quy mô gồm có 2 tòa tháp cao 33 tầng với cây xanh, cảnh quan cùng nhiều dịch vụ, diện tích cây xanh chiếm khoảng 74%. Theo thông tin từ chủ đầu tư tổ hợp có khoảng 2.000 căn hộ du lịch với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, cùng nhiều tiện ích cao cấp như phố đi dạo bờ biển, câu lạc bộ trẻ em, khu vui chơi giải trí trong nhà, hồ bơi vô cực, hệ thống phòng chiếu phim VIP, khu Spa, trung tâm thương mại.... Đặc biệt là khu giải trí tương tác công nghệ cao, nơi du khách có thể đi vào lòng đại dương tương tác với cá heo, san hô cùng các loài sinh vật biển ...

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ dự án Crystal Marina Bay

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ dự án Crystal Marina Bay

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là đơn vị dẫn đầu trong hoạt động cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt... tổ chức các chương trình hoạt động ngoài trời. Khu vực chủ yếu được công ty cung cấp dịch vụ ngoài TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu... công ty còn cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt ống tròn ở các tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng, Bến Tre, .....Nhiều hợp đồng thuê nhà bạt được công ty ký kết với nhiều điều khoản nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất cho nhà cung cấp và người dùng. Nhờ chủ động trong khâu sản xuất nhà bạt nên hầu như mức giá thuê nhà bạt của công ty tốt hơn so với các công ty đối thủ trong ngành. Ngoài ra công ty còn có đội ngũ thợ cơ khí lành nghề nhiều kinh nghiệm nên công ty còn nhận bán nhà bạt theo thiết kế riêng từ khách hàng. Giờ đây bên cạnh việc báo giá nhà bạt qua điện thoại và mail, khách hàng còn có thể nhận thông tin qua chat trực tuyến trên trang nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ từ các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt đám cưới, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn mà chúng tôi cung cấp.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ dự án Crystal Marina Bay

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ dự án Crystal Marina Bay

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ dự án Crystal Marina Bay đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thuonghieucongluan.com.vn/khanh-hoa-dong-tho-xay-dung-to-hop-nghi-duong-crystal-marina-bay-a75947.html

http://baodansinh.vn/xay-dung-to-hop-giai-tri-nghi-duong-bien-quoc-te-crystal-marina-bay-d98192.html

http://danviet.vn/kinh-te/khanh-hoa-dong-tho-to-hop-giai-tri-nghi-duong-bien-quoc-te-crystal-marina-bay-982937.html