Top

Động thổ dự án mở rộng QL13 tỉnh Bình Dương

Ngày đăng: 11-05-2022, 8:08 am

Cho thuê nhà bạt không gian Động thổ dự án mở rộng QL13 Bình Dương

Cho thuê nhà bạt không gian Động thổ dự án mở rộng QL13 Bình Dương 

Sáng ngày 26/4/2022, tại thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương, UBND tỉnh phối hợp cùng Tổng công ty Becamex IDC tổ chức Lễ động thổ dự án BOT nâng cấp mở rộng QL13 tỉnh Bình Dương. Dự án được đầu tư nhằm giải tỏa áp lực giao thông trên tuyến đồng thời chuẩn bị cho phát triển đô thị và dịch vụ.

Thuê nhà bạt không gian làm không gian chính tổ chức các hoạt động của lễ động thổ không còn quá xa lạ với ban tổ chức các dự án. Thông thường ban tổ chức sẽ tìm kiếm các đơn vị cho thuê nhà bạt tại khu vực thực hiện dự án, liên hệ nhờ báo giá các hạng mục đồng thời chọn lựa doanh nghiệp đưa ra mức giá tốt nhất. Lần tổ chức lễ động thổ này được một doanh nghiệp cho thuê nhà bạt tại tỉnh Bình Dương thực hiện. Gian nhà bạt được chọn là nhà bạt không gian khẩu độ ngang khoảng 10m, sức chứa của nhà bạt tương ứng từ 100 khách mời trở lên. Nơi thực hiện nghi thức động thổ cũng được bố trí bên trong nhà bạt. Ngoài ra đơn vị tổ chức còn thuê thêm màn hình led đưa thông tin về dự án trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ.

Được biết Quốc lộ 13 được mở rộng đoạn từ cổng chào Vĩnh Phú thành phố Thuận An, giáp TP Thủ Đức đến nút giao Lê Hồng Phong thành phố Thủ Dầu Một, với tổng chiều dài là 12,7km. Tổng kinh phí trên 1.300 tỷ đồng. Dự án sẽ mở rộng bên phải tuyến đường thêm 2 làn xe, nâng từ 6 làn xe lên 8 làn xe. Trên tuyến còn xây dựng cầu vượt qua nút giao thông Hữu Nghị - ngã tư Bình Hòa với quy mô dài 880m, rộng 17mcầu vượt qua nút giao thông Hòa Lân dài 646m, rộng 17m; xây dựng mở rộng cầu Tân Phú thêm 1 đơn nguyên hướng từ TP.Hồ Chí Minh đi TP.Thủ Dầu Một, nâng tổng chiều rộng cầu lên 40,5m.

Cho thuê nhà bạt không gian Động thổ dự án mở rộng QL13 Bình Dương

Cho thuê nhà bạt không gian Động thổ dự án mở rộng QL13 Bình Dương 

Nhà bạt sự kiện còn gọi là nhà bạt không gian lớn được sử dụng rất nhiều trong các chương trình hoạt động ngoài trời. Từ sự đa dạng kích thước nhà bạt khẩu độ ngang 6m, 7m, 8m, ... đến 20m, các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện đã đem thiết bị của mình đến khắp mọi miền đất nước. Không chỉ nổi tiếng là đơn vị cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới tại khu vực TPHCM và các tỉnh miền Nam, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn xây dựng tên tuổi của mình bằng hoạt động tại xưởng gia công sản xuất nhà bạt. Nhiều đơn hàng bán nhà bạt khẩu độ lớn theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng đã được ký kết tại đây. Chúng tôi cũng tận dụng các phương tiện truyền thông để có thể báo giá nhà bạt nhanh nhất đến khách hàng, đồng thời giảm mức giá thuê nhà bạt phù hợp để hợp tác cùng khách hàng trong các sự kiện trong tương lai.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Động thổ dự án mở rộng QL13 tỉnh Bình Dương đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://plo.vn/binh-duong-khoi-cong-mo-rong-quoc-lo-13-ket-noi-vung-post677459.html

https://www.facebook.com/lavitathuanan.officialpage/