Top

Lễ động thổ Greenfield Confier Campus

Ngày đăng: 05-04-2021, 9:52 am

 Cho thue nha bat khong gian - Động thổ Greenfield Confier Campus

Cho thue nha bat khong gian - Động thổ Greenfield Confier Campus

Ngày 28/3/2021, tại khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, UBND tỉnh Đồng Nai cùng chủ đầu tư dự án đã tổ chức Lễ động thổ xây dựng Trường liên cấp song ngữ Greenfield Confier Campus.

Một gian nhà bạt không gian lớn của một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Đồng Nai đã được lắp dựng ngay trên khuôn viên của dự án để làm không gian tổ chức buổi lễ động thổ. Sức chứa của nhà bạt không gian này tương đường từ 100 người trở xuống. Gian nhà bạt vẫn trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho các hoạt động của buổi lễ động thổ như bục cát, bộ dụng cụ động thổ, sân khấu thảm trải, bục phát biểu. Gian nhà bạt không trang trí quá nhiều bằng la phông trần chỉ quấn ruy băng trụ cột màu trắng xanh theo tông màu chủ đạo của chủ đầu tư.

Dự án trường học liên cấp từ lớp 1 đến lớp 12 được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 3,1ha, dự kiến thời gian hoàn thành và đưa dự án vào sử dụng là quý 3/2022, dự án có khả năng đáp ứng nhu cầu học của gần 5.000 học sinh.

Trường được xây dựng gồm 5 tòa nhà cao 4 tầng với 160 lớp học, thiết kế tích hợp nhiều tiện ích giáo dục như:3 phòng thí nghiệm và 3 thư viện theo tiêu chuẩn Anh, 10 phòng chức năng cho các bộ môn Mỹ thuật, Âm nhạc, STEM Robotic, hồ bơi 25m, 2 sân bóng rổ và sân bóng đá chuẩn FIFA, sân vườn trên cao…

Được thành lập từ năm 2012, Greenfield School là hệ thống trường tư thục liên cấp nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia, đồng thời là thành viên của hệ thống hơn 10.000 trường quốc tế Cambridge tại 160 quốc gia trên thế giới.

Cho thue nha bat khong gian - Động thổ Greenfield Confier Campus

Cho thue nha bat khong gian - Động thổ Greenfield Confier Campus

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thue nha bat khong gian tổ chức sự kiện lễ khánh thành, lễ khai trương,... công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn là đơn vị cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat ong tron thực hiện các chương trình, hoạt động như lễ khởi công, lễ động thổ...Phần nhiều các thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat ong tron của công ty khi nhận tổ chức đều được lắp dựng trên khuôn viên khu vực dự án đang bước vào quá trình xây dựng ban đầu nên mặt bằng không mấy thuận tiện. Đa phần khách hàng thue nha bat đều yêu cầu thiết bị phải được lắp dựng trước và bàn giao sớm nhất có thể từ đơn vị cung cấp dịch vụ. Một số khách hàng thay vì thuê thiết bị sẵn sàng tìm đến các công ty san xuat nha batban nha bat để gia công và mua thiết bị vừa dùng cho việc tổ chức ban đầu vừa làm nơi che nắng mưa trú ngụ cho công nhân trong thời gian thi công dự án.Thông thường mức giá bán sẽ cao hơn mức gia thue nha bat nhưng khách hàng sau khi nhận bao gia nha bat có thể cân nhắc chọn lựa phương án tốt nhất cho mình.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ Greenfield Confier Campus tại Đồng Nai đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://datxanhkhudong.vn/he-thong-truong-lien-cap-song-ngu-greenfield-confier-campus-chinh-thuc-xay-dung-tai-gem-sky-world/

https://datxanhservices.vn/chinh-thuc-xay-dung-truong-lien-cap-song-ngu-greenfield-confier-campus-tai-gem-sky-world/

 


Bài viết liên quan